ปิยนุช-จิรายุ 2 ดาวตบควงแขนเปิดตัว “ASICS” อลังการ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ปิยนุช-จิรายุ 2 ดาวตบควงแขนเปิดตัว “ASICS” อลังการ


                 บริษัทสตาร์ 360(ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายสินค้ากีฬา “ASICS” และ “Onitsuka Tiger” จัดงาน “ASICS Central World Official Opening” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “ASICS Concept Store” ชูปรัชญาผู้ก่อตั้ง “สร้างวิถีสุขภาพที่ดีคือความสุขจากการออกกำลัง” ภายในงานมีฝ่ายบริหารร่วมงานมากมาย อาทิ  มร.แอนดี้ ชอว์(กรรมการผู้จัดการ),มร.จอห์นสัน โลว์(ผู้จัดการทั่วไป) มร.ริวทาโร่ มารูตะ,มร.เอ็ดม่อน ชี(ทีมบริหารจากญี่ปุ่น) ทางด้านบุคคลกีฬามี คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอล พาทีมวอลเลย์ชาย-หญิงร่วมงาน นำโดย “ปิยนุช แป้นน้อย” นักตบสาวไทยดีกรีแชมป์เอเชียปีล่าสุด ควงคู่มากับ “จิรายุ รักษาแก้ว” ตัวตบชายมือ 1 ของไทย ในขณะที่เหล่าเซเลบิตี้มี เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ ขวัญใจสาวๆ พร้อมทั้งศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยอีกคับคั่ง

ASICS Flagship Store
ASICS Flagship Store

มร.แอนดี้ ชอว์ กล่าวว่า  สำหรับ ASICS และ Onitsuka Tiger เป็นสินค้ากีฬาที่มีมายาวนานกว่า 64 ปี โดยเริ่มต้นจาก “มร.คิฮาชิโร่ โอนิทซูกะ” จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในเมืองไทยามีกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จึงได้ร่วมกับทีมบริหารจัดงานเปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ ซึ่งในงานนี้ยังได้ถือโอกาสเปิดตัว “ASICS Flagship Store” ซึ่งเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์  ASICS และ Onitsuka Tiger ทุกชนิด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อีกด้วย

มร.จอห์นสัน โลว์ กล่าวเสริมว่า เราต้องการให้ทุกคนได้เห็นว่าทาง ASICS มีความจริงจังกับกีฬา ทั้งยังจะเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ในช่วงปีที่ผ่านมา ASICS ได้รับการตอบรับที่ดีโดยเฉพาะรองเท้าวิ่งซึ่งจะมีการพัฒนานวัตกรรมต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง และสำหรับแผนการตลาดได้ตั้งงบประมาณไว้ 10% ของยอดขายทั้งหมด สำหรับเรื่องการโฆษณา การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬา และ สื่อออนไลน์ โดยตั้งเป้าการเจริญเติบโตไว้ที่ 30%

Kayano19
Kayano19

นอกจากนี้ภายในงานยังพ่วงการเปิดตัว รองเท้าวิ่ง “Gel Kayano” อันเป็นรองเท้าที่มีนวัตกรรมขั้นสูง มีการลดน้ำหนักลงกว่าครึ่งออนซ์ทำให้เบาสบายขึ้น มีการสร้างสมดุลบริเวณส้นเท้า ทำให้มีความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ ด้านนอกทำด้วยตาข่ายยืด 4 ทาง คลุมรองเท้าทั้ง 2 ด้าน ตัวล็อคข้อรองเท้าออกแบบด้วยเมโมรี่โฟม 2 ชั้น เน้นความปลอดภัยขณะออกกำลังกายลดแรงเสียดทานขณะวิ่ง ทั้งยังมีการนำระบบ Guidance Trusstic มาใช้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการวิ่ง