พร้อมระเบิดวงสวิง! ”สิงห์ มาสเตอร์ส” ครั้งที่ 14

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / พร้อมระเบิดวงสวิง! ”สิงห์ มาสเตอร์ส” ครั้งที่ 14

การแข่งขันกอล์ฟ ”สิงห์ มาสเตอร์ส ครั้งที่ 14” รายการปิดท้ายของสิงห์ ออล ไทยแลนด์ ทัวร์ ฤดูกาล 2012 ซึ่งทาง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้สนับสนุนแข่งขันระหว่างวันที่ 31 มกราคม-3 กุมภาพันธ์ ที่สนามกอล์ฟสันติบุรี คันทรี คลับ จังหวัดเชียงราย มีเงินรางวัลให้นักกอล์ฟชายได้ชิงชัย 4 ล้านบาท โดยแชมป์รายการนี้รับเงินรางวัลถึง 6 แสนบาท

โดยศึกระเบิดวงสวิงในครั้งนี้มีนักกอล์ฟชื่อดังที่เข้าร่วมแข่งขันนำโดย ”โปรหมาย” ประหยัด มากแสง นักกอล์ฟจอมเก๋าจากวัย 46 ปี เจ้าของแชมป์ปีที่แล้ว และแชมป์ 4 สมัย และยังมี ‘โปรเล็ก” ถาวร วิรัตน์จันทร์ มือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ สองสมัย นอกจากนี้ยังมี บุญชู เรืองกิจ, ธรรมนูญ ศรีโรจน์, เชาวลิต ผลาผล, อุดร ดวงเดชา, ชัพชัย นิราช, กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ ปริยะ ชุณหสวัสดิกุล ฯลฯ

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโปรชั้นนำต่างชาติ อาทิ ลัม ฉีห์ปิง จากสิงคโปร์, ซอ โมว จากพม่า และ แดนนี่ เฉีย จากมาเลเซีย

ประเภทนักกอล์ฟหญิง ชิงเงินรางวัลรวม 3 แสนบาทมี ”จูเนียร์” ธิฎาภา สุวัณณะปุระ แชมป์เมื่อปีที่แล้วที่เพิ่งจะได้เป็นสมาชิกแอลพีจีเอ ทัวร์ เล่นทัวร์เต็มฤดูกาล 2013 ก็จะกลับมาป้องกันแชมป์ของเธออีกครั้ง พร้อมกับ ”โปรวิ่ง” ภรณีย์ ชุติชัย โปรสาวเชียงรายเจ้าถิ่น และ ธิรนันท์ อยู่ปาน ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีรางวัลโฮลอินวันจาก บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า พานาโซนิค มูลค่า 100,000 บาท ให้แก่นักกอล์ฟที่สามารถทำโฮลอินวันได้ที่หลุม 12 พาร์ 3 ได้เป็นคนแรก

สำหรับแฟนกอล์ฟที่สนใจการแข่งขัน สามารถเข้าชมการแข่งขันที่สนาม และยังสามารถติดตามการถ่ายทอดสดการแข่งขัน 2 วันสุดท้าย ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ ทางทรูสปอร์ต 2 ช่อง 102 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2669-5450 หรือทาง www.smgsport.com

 //////////////////////////////////////////////////////////////////