ทรู จัดปั่นเพื่อให้ สานต่อโครงการ ทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ทรู จัดปั่นเพื่อให้ สานต่อโครงการ ทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9

KKK_1727

ทรู รวมพลังจัดปั่นจักรยาน “เพื่อให้” ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สานต่อโครงการ ทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้” มีประชาชนกว่า 2000 คน ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานที่ สะพานพระราม 8 เพื่อบริจาคแท็บเล็ตให้เด็กออทิสติก

กิจกรรมปั่นจักรยานในโครงการ ทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้” ร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธ.ค. 2557 จัดโดย บริษัท ทรู คอร์เปเรชั่น จำกัด มหาชน โดยมีนายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน เป็นประธานในพิธีเปิด ที่สะพานพระราม 8 เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา

ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมได้มีการจุดเทียนชัย และร่วมร้องเพลงถวายพระพร เพื่อถวายความจงรักภักดีและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา โดยการปั่นจักรยาน ครั้งนี้ ตามเส้นทางสะพานพระราม 8 เป็นการสะสมระยะทาง ทุกๆ 20 กิโลเมตร แลกเป็นแท็บแล็ต ทรู สมาร์ท แท็ป ขนาด 7 นิ้ว และมอบให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย เพื่อเป็นเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้และเสริมศักยภาพของบุคคลออทิสติก ซึ่งเป็นการรวมพลัง ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล แด่พ่อหลวงของแผ่นดิน อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น ไอ วิล ดู i will do โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แอพพลิเคชั่น ดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะใช้บันทึกและวัดระยะทางการปั่นจักรยาน สามาเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สมัครออนไลน์ ได้ท่www.iwilldoforking.com ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดไปถึงเดือนพ.ย. ปี 2558

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า โครงการ ทำดีให้พ่อดู เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ในฐานะบริษัทของคนไทยที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ร่วมถวายความจงรักภักดีและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กลุ่มทรู สนับสนุนแท็บเล็ต 2000 เครื่อง ตามจำนวนผู้เข้าร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งแท็บเล็ตได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นออทิสติก หนึ่งในผลงานนวัตกรรม เพื่อสังคมของกลุ่มทรูที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้และเสริมสร้างศักยภาพของบุคคลออทิสติก พร้อมด้วยแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

โดยจะบริจาคสูงสุด 299 เครื่องเพื่อนำไปช่วยเหลือบุคคลออทิสติก ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่เชื่อในพลังการให้ที่ยิ่งใหญ่เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่คนในสังคม อันเป็นการรวมพลังทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวงของแผ่นดิน