Adidas Ace 15.1 ที่สุดแห่งรองเท้าสตั๊ดสายคอนโทรล

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / Adidas Ace 15.1 ที่สุดแห่งรองเท้าสตั๊ดสายคอนโทรล

Adidas Ace 15.1 ที่สุดแห่งรองเท้าสตั๊ดสายคอนโทรล หรือผู้เล่นที่ที่คอยควบคุมเกม (PlayMaker) ปัจจุบัน อาดิดาสได้ฉีกกฎเดิมๆ ยกเลิกะลบล้างตำราเดิมของรองเท้าฟุตบอลในทุกรุ่นที่อาดิดาสเคยทำมา พรีเดเตอร์ 11โปร หรือ ไนโตรชาร์จ จะไม่มีอีกต่อไปแล้วและเปิดตำนานบทใหม่ด้วยรองเท้าฟุตบอล เอซ (Ace)

Adidas Ace 15 .1 ที่สุดแห่งรองเท้าสตั๊ดสายคอนโทรล
Adidas Ace 15 .1 ที่สุดแห่งรองเท้าสตั๊ดสายคอนโทรล

ACE 15.1 เกิดมาเพื่อการควบคุมอย่างแท้จริง มี CONTROL WEB ที่เป็นวิวัฒนาการอีกขั้นเพื่อการคุมบอลอย่างแท้จริง มีความหนึบในสัมผัสแรก ด้วยวัสดุโครงสร้างแบบ 3 มิติ ขึ้นรูปประกอบ 3 ชั้นพร้อม EVA ที่เกาะยึดแน่นและให้สัมผัสที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้

CONTROL WEB ที่เป็นวิวัฒนาการอีกขั้นเพื่อการคุมบอล
CONTROL WEB วิวัฒนาการอีกขั้นเพื่อการคุมบอล
adidas-ace-151-im7
มีตุ่มเล็กๆ กระจายทั่ว CONTROL WEB ยิ่งเพิ่มความหนึบในสัมผัสแรก พร้อมกับเพิ่มเเรงเสียดในการปั่นและเปิดให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การจัดวางสตั๊ดรูปแบบใหม่ฉีกกฏเดิม เพิ่มจำนวนสตั๊ดที่สัมผัสกับบอลเมื่อวางเท้าไว้บนลูกบอล ให้การเกาะยึดที่ดีกว่า และควบคุมบอลได้อย่างเต็มที่ พื้นผิว NSG (Non-stop grip) ที่เป็นเอกลักษณ์ให้การเกาะยึดต่อเนื่องด้วยการใช้ปุ่มแบบ 3 มิติ เพื่อให้การควบคุมที่สมบูรณ์แบบในทุกสภาวะ วันนี้ผู้เล่นที่คุมเกมจึงมีรองเท้าที่ช่วยครองเกมได้อย่างแท้จริง

adidas-ace-151-im10
ใครที่ได้ใส่แล้วจะรู้สึกถึงความนุ่มสบายแตกต่างจากสตั๊ดรุ่นอื่นๆแน่นอน

adidas-ace-151-im6

และอีกความพิเศษสุดที่ Adidas Ace 15.1 เหนือกว่าสตั๊ดสายคอนโทรล รุ่นอื่นๆคือ มีหน้ารองเท้าที่กว้างตอบโจทย์ชาวไทยยิ่งนัก มีพื้นผิวด้านในของรองเท้าที่นุ่มพิเศษเหมาะสำหรับนักฟุตบอลเท้ากว้างหน้าเท้าบานเป็นอย่างดีเยี่ยม

adidas-ace-151-im2
แถบสามขีดของ อาดิดาส เอซ 15.1 รุ่นนี้สะท้อนแสงเพิ่มความโดดเด่นเวลาอยู่ในสนาม

adidas-ace-151-im5 adidas-ace-151-im4

Adidas Ace 15.1 ได้นักเตะแถวหน้าอย่าง เมสซุส โอซิล, เจมส์ โรดริเกซ, ออสการ์, อิวาน ราคิติช และ สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด มาเป็นรองเท้าสตั๊ดคู่ใจของราชาแข้งทองเหล่านี้

liverpool-to-la-gerrard-first-day-behind-the-scenes-7

adidas-ace-151-im9
พื้นรองเท้า อาดิดาส เอซ 15.1 ถูกออกแบบมาสำหรับหพื้นญ้าจริงและหญ้าเทียม

adidas-ace-151-im3

ด้านตัวพื้นรองเท้ามีปุ่มกลุ่มวางอย่างถูกตำแหน่งกระจายเต็มฝ่าเท้าทำให้เพิ่มการเกาะยึด มีความแน่นและจิกพื้นสนามได้ดีกว่ารุ่นก่อนมาก และการวางของปุ่มสตั๊ด เอซ 15.1 บริเวณฝ่าเท้ายิ่งทรงประสิทธิภาพในจังหวะการพลิกและหมุนตัวของเหล่าจอมทัพทั้งหลายไม่ให้เป็นจอมทัพที่เชื่องช้าอีกต่อไป

หากท่านใดสนใจสามารถหาซื้อ Adidas Ace 15.1 ได้ที่ร้าน อาดิดาส ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.adidas.com/bethedifference หรือที่ www.facebook.com/adidasfootball และทวิตเตอร์ @adidasfootball #BETHEDIFFERENCE