ไฮเทค! ไนกี้ เอาใจนักวิ่งทั่วโลก สร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผ่านช่องทางไนกี้พลัส รันนิ่ง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ไฮเทค! ไนกี้ เอาใจนักวิ่งทั่วโลก สร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผ่านช่องทางไนกี้พลัส รันนิ่ง

ไนกี้ ร่วมกับ สปอติฟาย  เปิดประสบการณ์ให้แก่นักวิ่งทั่วโลก สร้างเพลย์ลิสต์เพลงโปรดส่วนตัว ผ่านช่องทางไนกี้พลัส รันนิ่ง แอพลิเคชั่น

Nike_Running_and_Spotify2_44529

เพื่อตอบโจทย์นักวิ่งที่ชื่นชอบการฟังเพลงในขณะวิ่ง และเพิ่มแรงบันดาลใจและความสนุกสนานในการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ล่าสุด ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ได้จับมือกับสปอติฟาย (Spotify) ผู้ให้บริการระบบสตรีมมิ่งเพลงรายใหญ่ที่สุดในโลก พัฒนาฟังก์ชั่น “เพซ สเตชั่น” (Pace Stations) ผ่านทาง ไนกี้พลัส รันนิ่ง แอพลิเคชั่น (Nike+ running application) เพื่อให้ผู้นักวิ่งสามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงโปรดส่วนตัวได้จำนวนสูงถึง 100 เพลง

Nike_Running_and_Spotify1_44533อดัม รอธ รองประธานฝ่ายกีฬาวิ่งของไนกี้ กล่าวว่า “เพลง ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของไนกี้พลัส รันนิ่ง แอพลิเคชั่น นับตั้งแต่การเปิดตัวแอพลิเคชั่นนี้เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2006 ดังนั้นความร่วมมือล่าสุดระหว่างไนกี้กับสปอติฟายจึงได้ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะความร่วมมือนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถเลือกใช้เพลงของตัวเอง เพื่อให้เป็นแรงกระตุ้นในขณะวิ่งได้อย่ายอดเยี่ยม”

นอกเหนือไปจากนี้ เพลงที่สตรีมจากสปอติฟายยังเป็นองค์ประกอบสำคัญของกิจกรรมไนกี้ “Find YourNike_Running_and_Spotify_44528 Fast” ซึ่งเป็นกิจกรรมวิ่งที่พิเศษและมีความยาวของแคมเปญเป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ โดยกิจกรรมนี้ได้ถูกสรรสร้างโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญของ Nike+ Run Club ซึ่งประกอบไปด้วยโปรแกรมการออกกำลังกาย เพลง และคำแนะนำพิเศษสำหรับนักวิ่งทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งหน้าใหม่หรือนักวิ่งที่กำลังต้องการทำลายสถิติของตน

อีริน คลิฟ รองประธานด้านการตลาดผู้บริโภคของสปอติฟายอธิบายว่า “ไนกี้และสปอติฟายได้ร่วมมือกันสรรสร้างแรงบันดาลใจที่เยี่ยมยอดให้กับนักวิ่งทุกๆคน โดยนับแต่นี้เป็นต้นไป ผู้ใช้งานไนกี้พลัส รันนิ่ง แอพลิเคชั่น จะสามารถเลือกสตรีมเพลงนับล้านเพลงได้จากสปอติฟายได้ทันที ทั้งนี้เพื่อช่วยให้พวกเขาได้ไปถึงเป้าหมายและทำลายทุกข้อจำกัดของการวิ่งได้ดียิ่งขึ้น”

และเพื่อเฉลิมฉลองการนำเสนอฟังก์ชั่น เพซ สเตชั่น เป็นครั้งแรก    ทางสปอติฟายจะให้ผู้ใช้งานสามารถทดลองใช้บริการสปอติฟายพรีเมี่ยมได้ฟรีเป็นระยะเวลา 7 วันผ่านทางระบบปฏิบัติการไอโอเอส (IOS)  โดยไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตก่อนใช้งาน ซึ่งหลังครบ 7 วัน ท่านที่ทำการบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตต่อ จะได้รับสิทธิ์ให้ใช้งานได้ฟรีเพิ่มเติมอีก 60 วัน ผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้แล้วเป็นต้นไป

ขออนุญาตใช้เนื้อหา