สิงห์ จัดใหญ่ “สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015 พาเตะนัดชิงที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สิงห์ จัดใหญ่ “สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015 พาเตะนัดชิงที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น กระหึ่มวงการฟุตบอลไทย ระเบิดศึก  สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015   การแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน รายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ดึงสโมสรฟุตบอล เชลซี โกลบอล พาร์ทเนอร์ที่ใกล้ชิดของสิงห์ ร่วมสร้างปรากฎการยิ่งใหญ่ ยกพลคู่ชิงเยือนถิ่นผู้ดี พร้อมเปิดสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ สนามเหย้าสโมสรฟุตบอลเชลซี จัดดวลแมตซ์ประวัติศาสตร์ นัดชิงชนะเลิศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Singha Football League
สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมรามาการ์เด้น คุณภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ มร.เอเดรียน นิว ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก สโมสรฟุตบอลเชลซี ร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว ท่ามกลางผู้สื่อข่าวร่วมอย่างคับคั่ง

ในการจัดการแข่งขันปีนี้ คุณภูริต เปิดเผยว่า สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ในฐานะผู้ริเริ่มจัดการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมา สิงห์ ฟุตบอล ลีก ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าแข่งขัน รวมทั้งผู้ประกอบการสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โดยในปีที่ผ่านมามีจำนวนนักฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขัน กว่า 2 แสนคน มีสนามเข้าร่วมจัดการแข่งขัน กว่า 500 สนาม

“เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันให้สมกับเป็นการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่นที่ครองใจคนรักฟุตบอลทั่วประเทศ เราได้สานความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลเชลซี โกunnamed2ลบอลพาร์ทเนอร์ของสิงห์ สร้างปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่ให้กับวงการฟุตบอลไทยด้วยการเปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ พาคู่ชิงชนะเลิศไปแข่งขันหาแชมป์กันที่สนามของสโมสรเชลซี ประเทศอังกฤษ ผมเชื่อว่านี่คือความใฝ่ฝันของคนที่หลงไหลในกีฬาฟุตบอลที่ซักครั้งในชีวิตอยากจะมีโอกาสไปเล่นฟุตบอลในสนามของสโมสรระดับโลกเช่นนี้ และขอขอบคุณในทุกๆความร่วมมือจนทำให้ทัวร์นาเมนต์ สิงห์ ฟุตบอล ลีก กลายเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ สุดท้ายผมเชื่อว่าการแข่งขันในปีนี้จะเป็นปีที่สนุกเข้มข้นและยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่จัดการแข่งขันมา” คุณภูริต กล่าว

ทางด้าน มร.เอเดรียน นิว กล่าวว่า “ในนามสโมสรฟุตบอลเชลซี เรามีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขัน สิงห์ ฟุตบอล ลีก เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน สำหรับผมแล้ว สิงห์ ฟุตบอล ลีก ไม่ใช่รายการฟุตบอลสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ในไทย แต่มันคือรายการฟุตบอลสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมา โดยทางสโมสรฟุตบอลเชลซี พร้อมและยินดีที่จะสนับสนุน รวมถึงให้ความร่วมมือในการจัดการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์นี้อย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ 2 สุดยอดคู่ชิงชนะเลิศของ สิงห์ ฟุตบอล ลีก ที่จะยกพลไปแข่งขันที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีทัวร์นาเมนต์ในประเทศไทยเคยทำมาก่อน”

สำหรับกำหนดการแข่งขันในปีนี้ เริ่มด้วยรอบชิงแชมป์สนาม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 15 พฤศจิกายน 2558 โดยคัดตัวแทนสนามแต่ละสนาม รวมทั้งสิ้น กว่า 500 สนาม รวมชิงชัยในรอบภูมิภาค แบ่งเป็น 11 ภาคทั่วประเทศ ได้แก่ ภาคตะวันออก ที่สนามศรีราชา อารีน่า จ.ชลบุรี วันที่ 12 ธันวาคม 2558, ภาคกลาง ที่สนามซิตี้อารีน่า จ.อยุธยา วันที่ 19 ธันวาคม 2558, ภาคเหนือ ที่สนามเชียงใหม่ ยูไนเต็ด วันที่ 9 มกราคม 2559, ภาคอีสานตอนบน ที่สนามเอกสีมา จ.นครราชสีมา วันที่ 16 มกราคม 2559, ภาคอีสานตอนล่าง ที่สนามเอกสีมา จ.นครราชสีมา วันที่ 17 มกราคม 2558, ภาคใต้ ที่สนามทีเอ็กซ์ ปาร์ ค จ.ภูเก็ต วันที่ 23 มกราคม 2559, ภาคกรุงเทพฯ-สมุทรปราการ ที่สนามออลสตาร์ ลาดกระบัง วันที่ 30 มกราคม 2559, ภาคกรุงเทพฯ-มีนบุรี ที่สนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559, ภาคกรุงเทพฯ-สมุทรสาคร ทึ่สนามพรีเมียร์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559, ภาคกรุงเทพฯ-ปทุมธานี ที่สนามคลอง 6 ยูสปอร์ต วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559, ภาคกรุงเทพฯ-นนทบุรี-นครปฐม ที่สนามเดอะแฮตทริก ห้าแยกปากเกร็ด วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อหาตัวแทนแต่ละสนามรวม 32 ทีมมาแข่งขันในรอบสุดท้าย ที่สนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร ในวันที่ 12 มีนาคม 2559 และจะนำคู่ชิงชนะเลิศไปแข่งขันที่ประเทศอังกฤษ สนใจสอบถามหรือสมัครแข่งขันได้ที่ 02-242-4499 หรือ ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมครอบครัวสิงห์ทั่วประเทศ และติดตามผลการแข่งขันที่ www.singhafootballleague.com

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา