ดวลกันสนั่นไทยกับแมตช์หยุดโลก “ นาดาล ปะทะ ยอโควิช ”

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ดวลกันสนั่นไทยกับแมตช์หยุดโลก “ นาดาล ปะทะ ยอโควิช ”
Back to Thailand "Nadal VS Djokovic"
Back to Thailand “Nadal VS Djokovic”

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ากระแสกีฬาเทนนิสช่วงนี้ในไทยกำลังมาแรงอย่างมาก หลังจากจบ ศึก ยูเอส โอเพ่น แกรนด์สแลมสุดท้ายของปีไปหมาดๆ เราก็จะได้ดูคู่สำคัญระดับแชมป์ดวลแชมป์กันแบบระยะประชิดกันแล้ว และงานที่ว่านั่นก็คือ Back to Thailand “Nadal VS Djokovic” การแข่งขันเทนนิสครั้งประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยนั่นเอง

ซึ่งศึกดวลแร็คเก็ตครั้งนี้จัดขึ้นโดยการนำของลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น ที่ได้มีการเปิดขายบัตรไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาและสร้างปรากฎการณ์ขายบัตรได้หมดเกลี้ยง กว่า 5500 ที่นั่งของอินดอร์ สเตเดียมหัวหมาก ภายในเวลาแค่ไม่กี่วันเท่านั้น

1โดยการโคจรมาปะทะกันของ 2 นักหวดลูกสักหลาดชื่อดังของโลก โนวัค ยอโควิช มือ 1 ของโลก ชาวเซอร์เบียที่เพิ่งได้แชมป์ US OPEN มาหมาดๆ พบ ราฟาเอล นาดาล มือ 8 ของโลก ชาวสเปน
สำหรับ “โนเล่” ยอโควิช ปัจจุบันเป็นมือ 1 ของโลก ครองแชมป์เอทีพีทัวร์มาแล้ว 54 รายการ เป็น 9 แชมป์แกรนด์สแลม ส่วน นาดาล เป็นอดีตมือ 1 โลก ได้แชมป์อาชีพมาแล้ว 67 รายการ เป็น 14 แชมป์แกรนด์สแลม และยังมีแชมป์ชายเดี่ยว โอลิมปิกเกมส์ 2008 ด้วย
ที่พิเศษมากๆ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้การันตีด้วยทุนสร้างกว่า 150 ล้านบาท ที่จะเนรมิตร แสง-สี-เสียง ให้ตระการตามาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังได้เตรียมการแข่งขันแมตช์พิเศษ ชมลีลาการดวลแร็กเกตระหว่างนักเทนนิสไทย ภราดร ศรีชาพันธุ์ สุดยอดนักหวดขวัญใจแฟนๆ ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในระดับโลกมาแล้ว และ ดนัย อุดมโชค นักเทนนิสมือเก๋า ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นแมตช์อำลาบทบาทการเป็นนักเทนนิสอาชีพของ ดนัย พร้อมประกาศแขวนแร็กเกตอย่างเป็นทางการอีกด้วย

2และที่ใครพลาดซื้อบัตรก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะทาง ทรู เขาใจดีถ่ายทอดแมตช์หยุดโลกนี้ให้ได้ดูกันสดๆ ด้วยทางช่องTrue4You ดิจิตอลทีวี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4 กล่องดิจิทัลช่อง 34 ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) แลสามารถรับชมแบบHD ผ่านช่อง ทรู เทนนิส เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 670) หรือรับชมทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ พร้อมถ่ายทอดสดไปทั่วโลกเพื่อให้ต่างชาติได้รับรู้และเชื่อมั่นว่าประเทศไทย ยังเป็นประเทศที่น่าท่องเที่ยวเหมือนเดิม http://true4u.truelife.com

โดยการจัดการแข่งขันในครั้งนี้นอกจากเป็นการมอบความสุขให้กับประชาชนชาวไทยแล้ว ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นของนานาชาติที่มีต่อประเทศไทยของเรา อันจะส่งผลดีต่อประเทศในอีกหลายๆ ด้าน ทั้งภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และการลงทุนอีกด้วย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา