บางกอก ซิตี้ ฟุตซอลทีมชาติไทย ศิริพงศ์ ทวีวงศ์ เรียล ยูไนเต็ด ไตรรงค์ เพชรเทียม

ฟอร์มเข้าตา! เรียล ปรับสัญญาพรีเซ็นเตอร์ ไตรรงค์ เพชรเทียม

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์, ฟุตซอล / ฟอร์มเข้าตา! เรียล ปรับสัญญาพรีเซ็นเตอร์ ไตรรงค์ เพชรเทียม

ผลิตภัณฑ์กีฬาน้องใหม่ตัดสินใจปรับสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ไตรรงค์ เพชรเทียม แข้งโต๊ะเล็กช้างศึก หลังฟอร์มดีต่อเนื่องจนเป็นหนึ่งในขุนพลชุดลุยศึกชิงแชมป์โลก 2016

เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ณ บริษัทเรียล ยูไนเต็ด ย่านพระราม 3 ผู้ผลิตเสื้อ และอุปกรณ์กีฬาน้องใหม่ ได้เเถลงข่าวขยายสัญญา ไตรรงค์ เพชรเทียม นักฟุตซอลชื่อดังทีมชาติไทย เเละสโมสรบางกอก ซิตี้ ทีมในศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยเเลนด์ลีก หลังก่อนหน้านี้ได้คว้าตัวเข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเรียล ยูไนเต็ด และรองเท้ารุ่นใหม่ Speed Craft โดยมี คุณศิริพงศ์ ทวีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เรียล ยูไนเต็ด และอนุวัฒน์ ชาวบางยี่ขัน ผู้บรรยายฟุตซอลชื่อดัง ร่วมเป็นสักขีพยาน

คุณศิริพงศ์ ทวีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เรียล ยูไนเต็ด ออกมากล่าวว่า “ทางเรียลมีความยินดีที่จะส่งเสริมและสนับสนุนนักฟุตซอลที่ทำผลงานได้ดีทั้งในนามสโมสร เเละในนามทีมชาติไทย ซึ่งในรายของ “เด้ง” ไตรรงค์ เพชรเทียม ถือเป็นผู้เล่นที่น่าจับตามองหลังสร้างผลงานได้ดีกับสโมสรบางกอก ซิตี้ จนติดทีมชาติไทยและสร้างผลงานยอดเยี่ยมในศึกฟุตซอล ไทยเเลนด์ไฟว์ 2016 จนกลายเป็นหนึ่งในนักเตะชุดประวัติศาสตร์ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่ประเทศโคลัมเบีย เราจึงได้ปรับและขยายสัญญาฉบับใหม่ให้เจ้าตัวออกไปอีก”

สำหรับ “เด้ง” ไตรรงค์ เพชรเทียม ถือเป็นดาวรุ่งและความหวังใหม่ของศึกโต๊ะเล็กช้างศึก โดยเริ่มต้นเส้นทางจากโรงเรียนปทุมคงคา ก่อนจะต่อยอดไปคัดฝีเท้ากับนนทบุรี ฟุตซอลคลับ จากนั้นย้ายไปร่วม ม.ภาค-ขอนแก่น กระทั้งปี 2015 ได้ย้ายมาร่วมทีมบางกอก ซิตี้ ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชต้อม” จีระวัฒน์ หอมกลิ่น และฉายแววเก่งจนมีชื่อติดทีมชาติไทยในที่สุด

ขออนุญาตใช้เนื้อหา