นุศรา ต้อมคํา ปลื้มจิตร์ ถินขาว ปิยะนุช แป้นน้อย วอลเลย์บอล

ส.ลูกยางจัดงาน “วอลเลย์บอลไทย หัวใจเดียวกัน”

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ส.ลูกยางจัดงาน “วอลเลย์บอลไทย หัวใจเดียวกัน”

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้จัดงาน วอลเลย์บอลไทย หัวใจเดียวกัน”ภายในงานได้มีจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลจำนวน 10 รูป เนื่องในครบรอบ 30 วัน ต่อการเสด็จสวรรคต ของพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และมอบเงินสนับสนุน 15 ล้านบาท จากผลงานในรอบปีที่ผ่านมา

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้จัดงาน “วอลเลย์บอลไทย หัวใจเดียวกัน” โดยมีนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, มร.เอลซ่า ฮัมซ่า รองประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่สมาคม, วอลเลย์บอลทีมชาติไทยชาย-หญิง ทั้งในร่มและชายหาด เข้าร่วมงานจำนวนมาก

ภายในงานได้มีจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลจำนวน 10 รูป เนื่องในครบรอบ 30 วัน ต่อการเสด็จสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้นนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในการกล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความไว้อาลัย พร้อมทั้งร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนไว้อาลัยสงบนิ่ง 1 นาที

นอกจากนั้นนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ได้มอบเงินสนับสนุนให้กับนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยชาย-หญิง ทั้งในร่มและชายหาด รวมไปถึงสต๊าฟโค้ช เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 15 ล้านบาท จากผลงานในรอบปีที่ผ่านมา ณ ห้องบุหงา โรงแรมโกลเด้นท์ ทิวลิป ซอฟเฟอรีน กรุงเทพ

_89y5902

_89y5924