รองเท้าฟุตบอล สตั๊ด อาดิดาส เรด ลิมิต โคปา

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าสตั๊ด คอลเล็คชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต โทนสีแดงสุดโมเดิร์น

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าสตั๊ด คอลเล็คชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต โทนสีแดงสุดโมเดิร์น

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเล็คชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต (COPA 17 Red Limit) โดยนำเอารุ่นสุดคลาสสิคตลอดกาลอย่าง โคปา มารังสรรค์ใหม่ในโทนสีแดงสุดล้ำให้คอบอลได้สะสมกัน โดยมีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่แสดงออกถึงนวัตกรรมรองเท้าอันทันสมัย

รองเท้าในคอลเล็คชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต นี้ ใช้หนังจิงโจ้พรีเมี่ยมด้านบนเพื่อสมรรถนะในการควบคุมบอลที่ดีเยี่ยม พร้อมลิ้นรองเท้าแบบกระชับ (Compression tongue) และแผ่นพื้นรองเท้าที่ทำจากวัสดุออร์โธลีธ (Ortholite sockliner) ให้ความกระชับและความสบายขณะสวมใส่ นอกจากนี้ พื้นรองเท้าสปริ้นท์เฟรม (Sprintframe outsole) ยังมีน้ำหนักเบาให้ความมั่นคงพร้อมส่วนปลายโค้งมนเพื่อลดแรงกระแทกขณะลงน้ำหนักบนสนามอีกด้วย

copa_stadium_rl_1

copa_stadium_rl_2

สำหรับ โคปา 17 เรด ลิมิตรุ่นเคจ (Cage) ได้นำวัสดุกำมะหยี่มาใช้บริเวณนิ้วเท้าหรือแถบข้างหน้าเพื่อลดรอยขีดข่วนหรือการถลอก ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

copa_cage_rl
และสำหรับ โคปา 17 เรด ลิมิตรุ่นสตรีท (street) จะเป็นการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิคเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเพื่อให้เหมาะสำหรับการใส่ลำลองนอกสนามแข่งได้ด้วย ซึ่งวัสดุที่ใช้กับพื้นรองเท้าส่วนกลางจะเป็นเทคโนโลยีอีวีเอ (EVA) น้ำหนักเบา ให้ความสมดุลและความสบายได้อย่างดีที่สุด ซึ่งรุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย

copa_street_rl
สำหรับประเทศไทย คอลเล็คชั่น  โคปา 17 เรด ลิมิต จะมีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นสเตเดียม (Stadium)  จำหน่ายที่ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย ในราคา 7,990 บาท ส่วนรุ่นเคจ (Cage) จำหน่ายที่ ร้านอาริ ในราคา 5,990 บาท

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่ facebook.com/adidasfootball หรือเว็บไซต์ www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand