‘เกเตอเรด’ ตั้ง ‘โปรเม’ นั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรก ก่อนลุยแดนลุงแซม

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ‘เกเตอเรด’ ตั้ง ‘โปรเม’ นั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรก ก่อนลุยแดนลุงแซม

“โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟหญิงอันดับ 2 ของโลก ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรกของเครื่องดื่มเกลือแร่ “เกเตอเรด” ซึ่งทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา

“รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรกให้กับเกเตอเรด เพราะนักกีฬาที่ถูกเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้เกเตอเรดนั้นล้วนแต่เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงของโลก เช่น ไอดอลของเมอย่าง ไทเกอร์ วูดส์ หรือ ไมเคิ่ล จอร์แดน, เซเรน่า วิลเลียมส์ และ ลิโอเนล เมสซี่” โปรเมกล่าว

โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษํท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เกเตอเรดถือเป็นผู้บุกเบิกตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ในโลก เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากนักกีฬาชั้นนำของโลก ซึ่งการตั้ง ‘โปรเม’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ไทยคนแรก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในการออกกำลังกาย”

ทั้งนี้ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล มีคิวลงทำการศึกแอลพีจี ทัวร์ รายการต่อไปอย่าง “แบงก์ ออฟ โฮป ฟาวเดอร์ส คัพ” ซึ่งจะทำการแข่งขันกันที่อริโซน่า ประเทศสหรัฐฯ ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคมนี้

ขออนุญาตใช้เนื้อหา