กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ปิติ ภิรมย์ภักดี สิงห์ ออลสตาร์

กระทรวงพม.ท้าดวล “สิงห์ ออลสตาร์” 22 เม.ย.นี้ พร้อมตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กระทรวง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / กระทรวงพม.ท้าดวล “สิงห์ ออลสตาร์” 22 เม.ย.นี้ พร้อมตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กระทรวง
กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จับมือ บริษัท บุญรอดบริเวอรี่ จำกัด แถลงเปิดตัวกิจกรรม “สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม” นัดดวลแข้งฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง “สิงห์ออลสตาร์” ปะทะ “วีไอพี พม. ที่สนามศุภชลาศัย ในวันที่ 22 เม.ย.นี้ พร้อมเปิดตั้งนักเตะทีม “สิงห์ ออลสตาร์” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ทางศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน 1300
เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณชั้น 1 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย นายปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และประธานสโมสรฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด  กับ กระทรวงฯ จัดกิจกรรม “สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม” ภายใต้โครงการ ประชารัฐร่วมใจ พัฒนาสังคม เตรียมจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีม “สิงห์ ออลสตาร์” พบกับ ทีม วีไอพี พม. พร้อมด้วยการเปิดตัวทีมสิงห์ออลสตาร์ เป็นแอมบาสเดอร์ สนับสนุนการทำงานของกระทรวงฯ และ ศูนย์ช่วยเหลือสังคมของกระทรวงฯ สายด่วน โทร.1300
ทั้งนี้ในงานได้เผยถึงการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง “สิงห์ ออลสตาร์” ที่นำโดย “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วยเหล่าศิลปินนักแสดง และอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยชื่อดังอาทิ “เต่า สมชาย เข็มกลัด, บัวขาว บัญชาเมฆ, ศรราม เทพพิทักษ์, “โจ้ หลังเท้า” พ.ต.ท. สืบศักดิ์ ผันสืบ, สมจิตร จงจอหอ, แก้ว พงษ์ประยูร ฯลฯ พบกับ ทีม วีไอพี พม. ที่มี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยผู้เหล่าบริหารกระทรวงฯ นำทีม ในวันที่เสาร์ที่ 22 มี.ค.นี้ ที่ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เวลา 16.00 น. นอกจากนี้ในงานยังกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การเปิดร้านขายสินค้า และการเปิดคลีนิคสอนฟุตบอลให้เหล่าเด็กและเยาวชนอีกด้วย โดยผู้เข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย
ปิติ ภิรมย์ภักดี เปิดเผยว่า ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้ความไว้วางใจกับทางบุญรอดฯ ผ่านสิงห์อาสา และ ทีมฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ร่วมกันจัดกิจกรรม “สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม” วัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับรู้ถึงภารกิจของกระทรวงและตระหนักถึงปัญหาสังคม ฟื้นฟู และพัฒนาศักภาพเด็กและเยาชน ซึ่งเรามีการออกไปทำกิจกรรมเพื่อการพัฒนาและช่วยเหลือประชาชน และเยาวชนในรูปแบบของกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้กระทรวงพัฒนาสัมคม และความมั่นคงของมนุษย์ พัฒนาสังคมของประเทศไทยให้ดีขึ้
“ในส่วนของทีมฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ที่ได้รับเกียรติให้เข้าเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ การประชาสัมพันธ์ภารกิจของกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ผ่านทางศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน 1300 ซึ่งเป็นศูนย์กการรับแจ้งและข้อความช่วยของผู้ประสบภัยทางสังคมจากของประชาชนชาวไทยทุกคนซึ่งนักเตะของเราทุกก็มีความรู้เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนในการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้และเราหวังว่าการที่เราเข้ามาแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมสิงห์ออลสตาร์ในครั้งจะทำให้พี่น้องประชาชนและเยาวชนสามารถรับรู้และเข้าถึงภารกิจของกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ผ่านทางศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน 1300 ได้มากขึ้น” ปิติ ภิรมย์ภักดี กล่าว
ด้าน พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว กล่าวว่า “ในนามของกระทรวงพัฒนาสังคมและ และความมั่นคงของมนุษย์ ตนต้องขอขอบคุณทางบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด  และทีมสิงห์ออลสตาร์ เป็นการอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมดำเนินกิจกรรมกับโครงการของทางรัฐบาล และกระทรวงฯ ในครั้งนี้่ เพราะเรามีนโยบายที่ต้องการให้ภาคเอกชนเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันพัฒนาและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนของเราอยู่แล้ว เชื่อว่าการมีส่วนร่วมของภาคเอกชน บริษัท บุญรอดบริเวอรี่ จำกัด จะทำให้กิจกรรม “สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม” ภายใต้ โครงการประชารัฐร่วมใจ พัฒนาสังคม เดินหน้าไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น”