ซูเปอร์สปอร์ต จัด 2 งานใหญ่ เอาใจคอกีฬา

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ซูเปอร์สปอร์ต จัด 2 งานใหญ่ เอาใจคอกีฬา

มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต เป็นประธานในงาน แถลงข่าวผลประกอบการปี 2559 และ กิจกรรมกีฬาในปี 2560 ณ ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์  ร่วมด้วย นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด

โดยกิจกรรมกีฬาในปี 2560 เพื่อสนับสนุนและเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถ จึงได้ริเริ่มจัดงาน ซูเปอร์สปอร์ต ฟรีสไตล์ ฟุตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 (Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017) ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ เป็นการสร้างสรรค์กีฬาแนวใหม่ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย เพื่อเน้นย้ำความเป็นอันดับ 1 ด้านกีฬาวิ่ง และการเป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาเจ้าแรกของประเทศไทยที่จัดกิจกรรมวิ่งของตัวเอง ซูเปอร์สปอร์ตได้เตรียมจัดงาน “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ” รวมทั้งสิ้น 3 สนาม ในปี 2560

โดยงานวิ่งครั้งแรกของปีนี้จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ ภูเก็ต 2560” ซึ่งจัดไปในวันที่ 19 มีนาคม 2560 ณ โรงแรม ธัญญปุระ จังหวัดภูเก็ต ส่วนสนามที่ 2 จะจัดขึ้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ โดยถือเป็นงานประจำปีของเราซึ่งครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 5 แล้วกับกิจกรรม “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ กรุงเทพฯ 2560” ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 4 มิถุนายน 2560 ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ราชประสงค์) ในส่วนสนามที่ 3 ทางเรามีความตั้งใจที่เพิ่มเส้นทางวิ่งไปยังจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 เพื่อกระตุ้นให้คนในจังหวัดนั้น และจังหวัดใกล้เคียงหันมาสนใจการวิ่งให้มากขึ้น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา