ก้าวสู่ปีที่ 7 กับ’ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2017′ งานวิ่งเส้นทางมรดกโลก

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ, ข่าวประชาสัมพันธ์ / ก้าวสู่ปีที่ 7 กับ’ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2017′ งานวิ่งเส้นทางมรดกโลก
ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน

จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาแล้วตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ยูนิค รันนิ่ง ยังคงสานต่อกิจกรรม “วิ่งเพื่อมรดกโลก” ในปีที่ 7 ภายใต้ชื่อว่า “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2017” โดยปีนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

โดยจะวิ่งบนเส้นทางมรดกโลกสุดล้ำค่าของประเทศไทย แถมยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาสู่กิจกรรมชั้นนำของประเทศ นอกจากนี้นักวิ่งยังได้สัมผัสกับกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการสมัครจะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์เพื่อมอบให้แก่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

ส่วนของรูปแบบการแข่งขัน “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2017” นี้ จะแบ่งประเภทการวิ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ มาราธอน (42.195 กม.)  ฮาล์ฟมาราธอน (21.1 กม.)  มินิมาราธอน (10 กม.) และ เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ หรือ Fun Run (3.5 กม.)

โดยในปีนี้พิเศษกว่าทุกๆ ปี ซึ่งคณะผู้จัดฯ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานถ้วยรางวัล สำหรับรางวัลโอเวอร์ออลของการแข่งขันระยะมาราธอน (ชาย-หญิง) ความภาคภูมิใจแห่งผู้ชนะ ความภาคภูมิใจของทีมงาน และความภาคภูมิใจของชาวสุโขทัย

สามารถสอบถามข้อมูลที่พักและการเดินทางได้ที่ www.goodsportsthailand.com หรือ FB/ Instagram : uniquerunning

ขออนุญาตใช้เนื้อหา