กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ยูนิโคล่ อดิศร พรหมรักษ์ อดิศักดิ์ ไกรษร

ยูนิโคล่ จับมือ เอสซีจี เมืองทองฯ สนับสนุนอะคาเดมีผ่านโครงการ “ยูนิโคล่ ดรีม คิดส์”

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ยูนิโคล่ จับมือ เอสซีจี เมืองทองฯ สนับสนุนอะคาเดมีผ่านโครงการ “ยูนิโคล่ ดรีม คิดส์”

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศจับมือกับ ยูนิโคล่ ประเทศไทย แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกจากญี่ปุ่น ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของศูนย์ฝึกนักฟุตบอลเยาวชน หรือ “อะคาเดมี” ของสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้เยาวชนไทยได้เรียนรู้และเสริมสร้างทักษะความสามารถผ่านโครงการ “ยูนิโคล่ ดรีม คิดส์” (UNIQLO Dream Kids Project)

โครงการนี้ถือเป็นโอกาสครั้งแรกที่เด็กอายุ 8-15 ปีจำนวน 100 คนจะได้พบกับนักฟุตบอลชั้นนำของ “กิเลนผยอง” อย่าง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ , อดิศักดิ์ ไกรษร และ อดิศร พรหมรักษ์ เพื่อฝึกฝนทักษะฟุตบอลกับพวกเขาโดยตรง นอกจากนี้เด็กๆ ที่เข้าร่วมโครงการยังจะได้รับฟังเรื่องราวชีวิตของนักเตะเหล่านี้ พร้อมกับเรียนรู้ผ่านปรัชญาของยูนิโคล่ว่า การเดินหน้าตามความฝันของตนอย่างมุ่งมั่นจะส่งผลสำคัญต่อชีวิตของพวกเขาอย่างไร

ทั้งนี้ เด็กๆ 100 คนจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมคลินิกฟุตบอลซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผ่านการซื้อเสื้อยืดรุ่นพิเศษจากเว็บไซต์ของโครงการที่ www.uniqlodreamkids.com ซึ่งเปิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2560 และจะนำผลกำไรทั้งหมดบริจาคให้กับองค์กร

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ ยูนิโคล่ ดรีม คิดส์ ได้ที่ www.uniqlocampaign-th.com/dreamkids

กวินทร์ โชว์ลีลา
ผู้ร่วมกิจกรรม UNIQLO Dream Kids