ซีดาน พรีเดเตอร์ รองเท้าสตั๊ด อาดิดาส เบ็คแฮม

ตำนานคืนชีพ! เบ็คแฮม ควง ซีดาน เปิดตัวสตั๊ด อาดิดาส พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ตำนานคืนชีพ! เบ็คแฮม ควง ซีดาน เปิดตัวสตั๊ด อาดิดาส พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น

แฟนๆ ฟุตบอลที่ชื่นชอบรองเท้าสตั๊ดในตำนานอย่าง พรีเดเตอร์ ได้เฮกันเป็นแถบ เมื่อ อาดิดาส ได้ปลุกชีพสตั๊ดรุ่นนี้กลับมาอีกครั้ง โดยได้พรีเซนเตอร์อดีตแข้งระดับโลกอย่าง เดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนอดีน ซีดาน มาร่วมเปิดตัว

อาดิดาส ฟุตบอล นำ พรีเดเตอร์ กลับมาตอกย้ำความเป็นตำนานที่ไม่มีวันตายอีกครั้งกับ พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่น รุ่นล่าสุด โดยสตั๊ดรุ่นนี้ถือเป็นรองเท้าสตั๊ดรุ่นอมตะของ อาดิดาส ที่นักฟุตบอลระดับตำนานอย่าง ซีเนอดีน ซีดาน, เดวิด เบ็คแฮม และ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เคยใส่ฟาดแข้งมาแล้ว

พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่น ถอดแบบมาจากพรีเดเตอร์ที่โด่งดังในปี ค.ศ. 2000 เพิ่มจุดเด่นด้วยการใช้สีฟ้าและการจับคู่สีแบบหนึ่งต่อหนึ่ง และยังมีขั้นตอนการตรวจสอบเพื่อเทียบกับเฉดสีเดิม แต่ใส่ลูกเล่นให้มีความทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำล่าสุดของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น วัสดุหนังพรีเมี่ยม K Leather ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในลุคที่คลาสสิค เทคโนโลยี BOOST และการดีไซน์รองเท้าส่วนบนแบบใหม่ให้มีน้ำหนักเบา ช่วยให้นักเตะคุมเกมได้ดี เฉกเช่นกับรุ่นอมตะในปี ค.ศ. 2000

สำหรับ รองเท้าฟุตบอล พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่น จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ อาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปท์สโตร์ เท่านั้น โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2560 ในราคา 12,990 บาท