ทีพี12 สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ปิติ ภิรมย์ภักดี สิงห์ โอ๊คเลย์

สิงห์ ทีพี 12 จับมือ โอ๊คเลย์ ไทยแลนด์ เปิดตัวยิ่งใหญ่ “TP12 SINGHA MOTORSPORT x OAKLEY”

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / สิงห์ ทีพี 12 จับมือ โอ๊คเลย์ ไทยแลนด์ เปิดตัวยิ่งใหญ่ “TP12 SINGHA MOTORSPORT x OAKLEY”

ปิติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของทีม ทีพี12 สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ร่วมกับ นายชนิน ชาร์ลส ปัณฑานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ๊คเลย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวแว่นตากันแดดลิมิเต็ด เอดิชั่น “TP12 SINGHA MOTORSPORT x OAKLEY” นับเป็นทีมรถแข่งสัญชาติไทยทีมแรกและทีมเดียวที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง โอ๊คเลย์ จำหน่ายเพียง 1,200 ชิ้นทั่วโลก โดยมี คาร์โล แวนแดม นักขับทีมทีพี12, สรรค์ชัย รติวัฒน์ นักเทนนิสชื่อดัง และ สัตยา ทรัพอัประไมย นักกอล์ฟอาชีพ พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับ ทีพี12 สื่อมวลชน มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายปิติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของและนักแข่งรถของทีมทีพี 12 สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต กล่าวว่า เป็นวันที่ผมภูมิใจแทนทีมงานรถแข่ง และชาวไทย ที่ได้มาร่วมงานกับโอ๊คลี่ย์ เปิดตัวแว่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งถือว่ายากมากในการพูดคุยกันนำโลโก้ไปติดบนตัวแว่นระดับโลก อย่าง โอ๊คลี่ย์ ขึ้นตอนปีกว่าที่เริ่มโปรเจ็คถึงวันนี้ที่เปิดตัวไม่ง่ายเลย เป็นสิ่งที่พวกเราภูมิใจ ที่มีลายเส้นที่เป็นลายเส้นตัวหนังสือไทย และลายสินค้าไทย รวมถึงชื่อผมขึ้นไปอยู่บนแว่นโอ๊คลี่ย์ และมีการขายในช็อปของโอ๊คลี่ย์ทั้งหมด ใครที่ได้เป็นเจ้าของแว่นนี้ไปในวันนี้ก็ยินดีด้วยนะครับ ที่ร่วมยืนหยัดและช่วยสนับสนุนนักกีฬาของไทย

ด้าน นายชนิน ชาร์ลส ปัณฑานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ๊คลีย์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่พิเศษ เพราะ โอ๊คลีย์ ไทยแลนด์ (โอ๊คลีย์ บาย เอเลเม้นท์ 72) ครบรอบปีที่ 23 เราจึงตั้งใจฉลองความเป็นไทย เราจึงเลือก ทีพี 12 สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีมรถแข่งของคนไทยที่มีนักแข่งเป็นคนไทย มีความเป็นไทยเต็มร้อยที่เติบโตจากเอเชียสู่สนามยุโรป และทำผลงานดีมากๆ จึงนำมาสู่แว่นโอ๊คลีย์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น บาย เอเลเม้นท์ 72 “TP12 SINGHA MOTORSPORT x OAKLEY”

สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้เลือกใช้แว่นรุ่น Frogskin และ Holbrook ที่มีสัญลักษณ์ ทีพี 12 และลาย สิงห์ วางลวดลายบนกรอบแว่นสีดำด้าน พร้อมทั้งการระบุตัวเลขไทยไว้บนขาแว่นแต่ละอัน นอกจากนี้ กล่องและถุงใส่แว่น ยังถูกผลิตขึ้นมาพิเศษเพื่อให้เข้ากับแว่นคอลเลคชั่นนี้ด้วย

ทั้งนี้ทีม ทีพี 12 สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ในฤดูกาลนี้เข้าร่วมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบจีที 3 ชิงแชมป์ยุโรป บล็องค์แปง จีที ซีรีส์ สปรินท์คัพ แบบเต็มฤดูกาล ซึ่ง ปิติ ภิรมย์ภักดี และ คาร์โล แวน แดม เพื่อนร่วมทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม อยู่ในอันดับสองประเภทนักขับในรุ่นโปรแอม และระหว่างวันที่ 15-17 ก.ย.นี้ จะเป็นการแข่งขันสนามสุดท้ายของฤดูกาลที่นูร์เบิร์กริง ประเทศเยอรมนี