บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โตโยต้า ไทยลีก

โปรเด็ด! แฟน บุรีรัมย์ ซื้อตั๋วเกมเหย้ารับไปเลยคูปองส่วนลดเสื้อแข่ง 40 บาท

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวฟุตบอลไทย / โปรเด็ด! แฟน บุรีรัมย์ ซื้อตั๋วเกมเหย้ารับไปเลยคูปองส่วนลดเสื้อแข่ง 40 บาท

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดโปรโมชั่นเด็ดเอาใจเหล่าแฟนบอล GU12 ช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล 2017 ซื้อตั๋วเข้าชมเกมเหย้าของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับไปเลยส่วนลดมูลค่า 40 บาท ในการซื้อเสื้อ JERSEY 2017 ทั้ง 3 สี เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงของศึกไทยลีก 2017 เจ้าของมูลค่าทางการตลาดสูงที่สุดในไทยลีก จัดโปรโมชั่นเด็ด เพื่อเอาใจแฟนบอลในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล 2017 อีกครั้ง ด้วยการแจกคูปอง 40 บาท ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเสื้อ JERSEY ฤดูกาล 2017 ทั้ง 3 สี (กรม, ขาว, ไทเทเนียม) เพียงแฟนบอลซื้อตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันนัดเหย้า ของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต จากร้าน 7-Eleven เท่านั้น

โดยคูปองส่วนสด 40 บาท ที่จะใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเสื้อ JERSEY ฤดูกาล 2017 เริ่มแจกเกมแรกในท้ายตั๋วเข้าชมการแข่งขันเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันพุธที่ 20 กันยายน 2560

ทั้งนี้คูปองส่วนสด 40 บาท จะอยู่ในส่วนท้ายของตั๋วเข้าชมการแข่งขันขนาด A4 ที่ซื้อผ่าน เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต จากร้าน 7-Eleven แฟนบอลสามารถนำคูปองส่วนลดไปใช้ซื้อเสื้อ JERSEY ฤดูกาล 2017 ได้ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมก้าสโตร์ ทั้ง 4 สาขาที่จังหวัดบุรีรัมย์ ประกอบด้วย สาขาหน้าสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม, สาขาบุรีรัมย์คาสเซิล, สาขาสระว่ายน้ำเทศบาล และสาขาสถานีขนส่งบุรีรัมย์ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2560

ขออนุญาตใช้เนื้อหา