บางกอกแอร์เวย์ส จัดงานวิ่ง เชียงรายมาราธอน หนึ่งใน 6 รายการ บูธีค ซีรีย์ 2017

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / บางกอกแอร์เวย์ส จัดงานวิ่ง เชียงรายมาราธอน หนึ่งใน 6 รายการ บูธีค ซีรีย์ 2017
บางกอกแอร์เวย์ส มาราธอน เชียงรายมาราธอน

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย นายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด จัดงาน บางกอกแอร์เวย์ส เชียงรายมาราธอน (Bangkok Airways Chiang Rai Marathon) หนึ่งในหกรายการวิ่งของ บางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2017 ณ บริเวณศาลากลาง จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2560 โดยมีนายบุญเวทย์ ศรีพวงใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 4,000 คน เข้าร่วมงาน

นายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “งานบางกอกแอร์เวย์สเชียงรายมาราธอน เป็นรายการวิ่งที่ 4 ของรายการบางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2017 ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและการกีฬาในจังหวัดเชียงราย โดยนักวิ่งจะได้มาสัมผัสกับบรรยากาศของภูมิประเทศทางภาคเหนือในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิถีชีวิตชาวล้านนายามเช้าตลอดสองข้างทาง โดยเส้นทางวิ่งได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นน่าสนใจทอดยาวผ่านแม่น้ำกกและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมืองเชียงราย พร้อมผสมกับกลิ่นอายความเป็นบูธีคในแบบฉบับของบางกอกแอร์เวย์ส”

“สำหรับการแข่งขันรายการนี้แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ แบบฟันรันและแบบมินิมาราธอน ระยะทาง 5 และ 10 กิโลเมตร แบบฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 กิโลเมตร และแบบมาราธอน ระยะทาง 42 กิโลเมตร โดยมีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 4,000 คน จาก 28 ประเทศ” นายกฤตธกร กล่าวเสริม

รายการวิ่งบางกอกแอร์เวย์สเชียงรายมาราธอน ถือเป็นรายการที่ 4 จากทั้งหมด 6 รายการของ “บางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2017 (Bangkok Airways Boutique Series 2017)” ที่จัดขึ้นใน 6 จุดหมายปลายทางของสายการบินฯ ตลอดปี 2560 ได้แก่ ตราด (เกาะช้าง) เกาะสมุย ภูเก็ต เชียงราย เชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน โดยแบ่งเป็นรายการวิ่งมาราธอน 4 รายการ และรายการวิ่งเทรล 2 รายการ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมแข่งขันในอีก 2 รายการวิ่งที่เหลือ (เชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน) ได้ที่ www.teelakow.com หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทีละก้าว จำกัด หมายเลข 095-736-3066 หรืออีเมล info@teelakow.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา