บางกอกแอร์เวย์ส มาราธอน เชียงรายมาราธอน

บางกอกแอร์เวย์ส จัดงานวิ่ง เชียงรายมาราธอน หนึ่งใน 6 รายการ บูธีค ซีรีย์ 2017

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / บางกอกแอร์เวย์ส จัดงานวิ่ง เชียงรายมาราธอน หนึ่งใน 6 รายการ บูธีค ซีรีย์ 2017

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย นายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด จัดงาน บางกอกแอร์เวย์ส เชียงรายมาราธอน (Bangkok Airways Chiang Rai Marathon) หนึ่งในหกรายการวิ่งของ บางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2017 ณ บริเวณศาลากลาง จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2560 โดยมีนายบุญเวทย์ ศรีพวงใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 4,000 คน เข้าร่วมงาน

นายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “งานบางกอกแอร์เวย์สเชียงรายมาราธอน เป็นรายการวิ่งที่ 4 ของรายการบางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2017 ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและการกีฬาในจังหวัดเชียงราย โดยนักวิ่งจะได้มาสัมผัสกับบรรยากาศของภูมิประเทศทางภาคเหนือในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิถีชีวิตชาวล้านนายามเช้าตลอดสองข้างทาง โดยเส้นทางวิ่งได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นน่าสนใจทอดยาวผ่านแม่น้ำกกและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมืองเชียงราย พร้อมผสมกับกลิ่นอายความเป็นบูธีคในแบบฉบับของบางกอกแอร์เวย์ส”

“สำหรับการแข่งขันรายการนี้แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ แบบฟันรันและแบบมินิมาราธอน ระยะทาง 5 และ 10 กิโลเมตร แบบฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 กิโลเมตร และแบบมาราธอน ระยะทาง 42 กิโลเมตร โดยมีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 4,000 คน จาก 28 ประเทศ” นายกฤตธกร กล่าวเสริม

รายการวิ่งบางกอกแอร์เวย์สเชียงรายมาราธอน ถือเป็นรายการที่ 4 จากทั้งหมด 6 รายการของ “บางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2017 (Bangkok Airways Boutique Series 2017)” ที่จัดขึ้นใน 6 จุดหมายปลายทางของสายการบินฯ ตลอดปี 2560 ได้แก่ ตราด (เกาะช้าง) เกาะสมุย ภูเก็ต เชียงราย เชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน โดยแบ่งเป็นรายการวิ่งมาราธอน 4 รายการ และรายการวิ่งเทรล 2 รายการ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมแข่งขันในอีก 2 รายการวิ่งที่เหลือ (เชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน) ได้ที่ www.teelakow.com หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทีละก้าว จำกัด หมายเลข 095-736-3066 หรืออีเมล info@teelakow.com