Eclipse รองเท้าฟุตบอล อัมโบร

อัมโบร เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดคอลเลคชั่นใหม่ Eclipse ดึงดูดสายตาเมื่ออยู่ในสนาม

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / อัมโบร เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดคอลเลคชั่นใหม่ Eclipse ดึงดูดสายตาเมื่ออยู่ในสนาม

อัมโบร แบรนด์กีฬาระดับตำนานสัญชาติอังกฤษ เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าฟุตบอลชุดแรกในปี 2018 ในชื่อว่า Eclipse โดยคอลเลคชั่นนี้ อัมโบร เลือกใช้โทนสีน้ำเงินอมม่วง, สีชมพู Lava Pink และสีขาว ที่ตัดกันได้ดีอย่างลงตัว เป็นที่ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีเมื่ออยู่ในสนาม และ อัมโบร ยังได้ทำเซอไพรส์แฟนๆด้วยการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลโมเดลใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย จะเป็นโมเดลไหน มาติดตามชมไปพร้อมกัน

โมเดลแรกที่แฟนๆคุ้นเคยนั่นก็คือ Velocita 3 Pro รองเท้าฟุตบอลขวัญใจผู้เล่นสายสปีด ด้วยการพัฒนาอีกขั้นให้มีชั้นอัปเปอร์ชนิดพิเศษที่ผสมผสานกันถึง 3 ชั้น ประกอบไปด้วยวัสดุ Neoprene / Mesh, Microfine TPU และ Transparent TPU ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของอัปเปอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้เล่นสายสปีด ในส่วนของขอบล๊อคข้อเท้า Motion Control ใช้วัสดุยางคุณภาพสูง เพิ่มความกระชับในการเคลื่อนไหวทุกทิศทาง บริเวณ outsole ใช้ชุดพื้น Pebax Sprint ที่โดดเด่นในเรื่องความเบา พร้อมปุ่มรูปเพชรชนิดพิเศษ ช่วยในเรื่องการเคลื่อนที่ได้รวดเร็ว และอิสระมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนประกอบของผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ทั้งในเรื่องของความเบา กระชับ และซัพพอร์ต

และในคอลเลคชั่นนี้ อัมโบร ยังได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลโมเดล The new UX Accuro II รุ่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นดั้งเดิม ที่เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการคอนโทรลและการสวมใส่ให้สบายมากยิ่งขึ้น โดยผลลัพธ์ทั้งหมดในการพัฒนารองเท้ารุ่นนี้มาจากการวิจัยข้อมูล Insight และ feedback จากนักกีฬาที่เป็นผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ได้รองเท้าฟุตบอลที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานของผู้เล่นมากที่สุด The new UX Accuro II นั้นเป็นรองเท้าฟุตบอลที่ถูกออกแบบใหม่แบบหมดจด โดยมุ่งเน้นตอบโจทย์ผู้เล่นที่เน้นการเคลื่อนไหวทำเกมส์ตลอด 90 นาที ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการสวมใส่ที่สบายเป็นหลัก ตามสโลแกนของรองเท้าฟุตบอลคู่นี้ที่ว่าให้คุณเล่นได้ต่อเนื่องแบบ Play on, and on, and on…

มาเจาะลึกถึงส่วนผสมใหม่ๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาในโมเดล The new UX Accuro II นี้ว่าจะมีอะไรบ้างที่พิเศษกว่ารุ่นก่อนๆ มาเริ่มกันที่ส่วนอัปเปอร์ ผลิตจากวัสดุไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูง พร้อมแผ่นควบคุมทิศทาง Touch Control รูปแบบใหม่ล่าสุด เพิ่มสัมผัสในการคอนโทรลบอลและความแม่นยำในการส่งลูกและทำประตู ในบริเวณลิ้นรองเท้ารูปแบบใหม่สไตล์ Sock-Liner ที่มีความยืดหยุ่นสูง เพิ่มความกระชับโอบรับข้อเท้า ให้ความสบายในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น และยังซัพพอร์ทมากกว่าเดิมด้วยโครสร้างผ้าตาข่ายที่เชื่อมกับอัปเปอร์เป็นชิ้นเดียวกันแบบไร้รอยต่อ ให้ทั้งความมั่นคงและความสบายในบริเวณหน้าเท้าและหลังเท้าในเวลาเดียวกัน ปิดท้ายด้วยชุดพื้น outsole ด้านนอกเทคโนโลยี Pebax Pro Stance ที่มีความทนทานสูง พร้อมชุดปุ่มชนิดกลมแบบพิเศษ เพิ่มการยึดเกาะ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสบายในทุกการเคลื่อนไหว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา