อัลตร้า บูสท์ อัลตร้า บูสท์ เอ็กซ์ อาดิดาส

อาดิดาส ส่ง อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ และ อัลตร้าบูสท์ ถักทอแบบใหม่ เพิ่มพลังการวิ่งไร้ขีดจำกัด

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / อาดิดาส ส่ง อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ และ อัลตร้าบูสท์ ถักทอแบบใหม่ เพิ่มพลังการวิ่งไร้ขีดจำกัด

อาดิดาส เผยโฉม อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (ULTRABOOST X) สีใหม่ล่าสุด สีเทาผสมสีฟ้าอ่อน และ อัลตร้าบูสท์ (ULTRABOOST) ที่มาในสีแดงและสีดำเทา ซึ่งรองเท้าวิ่งทั้ง 2 รุ่นนี้ได้มีการถักทอ ไพรม์นิต (Primeknit) แบบใหม่ ตัวรองเท้ายังผสมผสานดีไซน์และนำนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุกสภาวะการเคลื่อนไหว โดยเฉพาะการเพิ่มอรรถรสในการวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับรองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (ULTRABOOST X) ได้รับกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่มาในสีใหม่ล่าสุด สีเทาผสมสีฟ้าอ่อน ตัวรองเท้าได้ถูกดีไซน์ไม่มี Cage เพื่อให้ใส่สบายมากยิ่งขึ้นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่น UltraBOOST Uncaged และ adizero Sub2 พร้อมส่วน Adaptive Arch ที่ใช้เทคโนโลยีผ้าทอไพร์มนิตเพื่อห่อหุ้มและกระชับรูปเท้าในขณะที่สวมใส่ นอกจากนี้ตัวพื้นรองเท้ายังใช้วัสดุที่โด่งดังอย่าง บูสท์ BOOSTTM ที่ให้คุณสมบัติในการรองรับแรงการกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อม Sculpted Heel Counter ในแบบ 3D ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อล็อกในส่วนของส้นรองเท้าให้มั่นคงและเพื่อเพิ่มความกระชับในทุกๆ ก้าวของการวิ่งได้อย่างเต็มที่

ส่วน อัลตร้าบูสท์ มาใน 2 สีใหม่ สีแดงและสีดำเทา ซึ่งตัวรองเท้าได้รับการดีไชน์ใหม่โดย เพิ่มรูระบายอากาศให้อยู่เหนือส่วนที่เหงื่อออกมากที่สุดนั่นก็คือ เท้าส่วนหน้าและด้านข้าง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัลตร้าบูสท์รุ่นก่อนหน้านี้ พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของไพร์มนิต (PrimeKnit) เพื่อปรับรูปทรงรองเท้าให้กระชับขณะสวมใส่ นอกจากนี้ตัวโครงสร้างยังมาในรูปแบบ Fit Counter เพื่อซัพพอร์ทส่วนเอ็นร้อยหวายเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากขึ้น ตัวพื้นรองเท้ายังคงเสริมด้วยเทคโนโลยี BOOST™ เพื่อช่วยลดแรงกระแทกและเสริมพลังงานโดยเฉพาะส่วนกลางของฝ่าเท้าในทุกก้าวที่วิ่ง

รองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (ULTRABOOST X) และ อัลตร้าบูสท์ (ULTRABOOST) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/sports/running/shoes.html ในราคา 7,300 บาท และวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ทุกสาขา ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้