บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

แฟนบอล บุรีรัมย์ แห่ร่วมงาน ‘ช้าง-บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์’ ร่วม 2 แสนคน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แฟนบอล บุรีรัมย์ แห่ร่วมงาน ‘ช้าง-บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์’ ร่วม 2 แสนคน

เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา งาน “ช้าง – บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์” ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนบอล “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และประชาชนจังหวัดใกล้เคียงอย่างล้นหลาม ตลอดทั้งวันมีคนเข้าร่วมงานกว่า 200,000 คน

โดยงานวันนี้ 5 เวที จัดเต็มระบบ แสง สี เสียง เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. มีศิลปินสลับสับเปลี่ยน กับ บูธดีเจ สร้างความสนุก ความมันเร้าใจ ให้แฟนๆ ทุกวัยได้โดด ได้เต้น กันอย่างต่อเนื่อง เวทีกลาง เปิดหัวด้วย วงพัทลุง ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ แซ็ค ชุมแพ และ กวาง AB NORMAL ก่อนจะปิดท้ายความสนุกวันแรกด้วย ป้าง นครินทร์

ส่วนเวทีโค้ก, เวทียามาฮ่า, เวทีเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ และเวทีซิ่งแอนด์แซ่บ ก็ยังมี THE ROME, เล้าโลม, DR.FUU, HOUSE BAND มาเสิร์ฟความมัน พร้อมความชุ่มฉ่ำกันตลอดทั้งวัน

สำหรับงาน “ช้าง – บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์” ยังมีอีก 1 วัน ให้ประชาชนได้ร่วมสนุก ในวันที่ 14 เมษายน 2561 เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เช่นเดิม ซึ่งแฟนบอลจะได้พบกับ เวทีกลาง เริ่มความมันกันด้วย แอม ศรนรินทร์, บอส ธีรพงษ์ วีหก, จุลินทรีย์, INSTINCT ก่อนจะส่งท้ายกับศิลปินหญิงมาดเซอร์ ปาล์มมี่, เวทีโค้ก มาสนุกกันต่อกับ THE ROME, PLAYGROUND, HOUSE BAND, เวทียามาฮ่า แฟนๆ จะได้เต้นไปกับ บูธดีเจ สุดเร้าใจ, เวทีเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ จะเป็น บูธดีเจ และ HOUSE BAND และเวทีซิ่งแอนด์แซ่บ เหล่าขาซิ่ง ก็ยังจะได้เจอกับ รถเครื่องเสียงที่มาพร้อมดีเจสุดแซ่บ เช่นเดิม ห้ามพลาด งานนี้ ฟรีตลอดงาน!!!

ขออนุญาตใช้เนื้อหา