Umbro เสื้อแข่ง เอฟเวอร์ตัน

เสื้อแข่ง เอฟเวอร์ตัน ฤดูกาลใหม่จาก Umbro เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เสื้อแข่ง เอฟเวอร์ตัน ฤดูกาลใหม่จาก Umbro เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

เอฟเวอร์ตัน สโมสรดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้เปิดตัวชุดแข่งประจำฤดูกาล 2017/18 ผลิตโดย Umbro มาในธีม Go On วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ใกล้เข้าถึงช่วงปิดฤดูกาลประจำปี 2017/18 เข้ามาเต็มที หลายๆ สโมสร พรีเมียร์ ลีก อังกฤษก็ได้เริ่มทยอยเปิดตัวชุดแข่งสำหรับใส่ลงฟาดแข้งในฤดูกาลหน้ามายั่วน้ำลายแฟนบอลกันบ้างแล้ว วันนี้ก็มาถึงคิวอีก 1 ทีมใหญ่จากเมืองลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลของ LFC จะเป็นใครไปไมได้นอกจากสโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน (Everton Football Club) หรืออีกหนึ่งชื่อที่แฟนฟุตบอลชาวไทยตั้งฉายาให้ว่า “ทอฟฟีสีน้ำเงิน” ที่วันนี้พร้อมเปิดตัวชุดเหย้าประจำฤดูกาล 2018/19 ในธีม Go On โดยได้ผู้ผลิตเป็นแบรนด์กีฬาระดับตำนานจากเกาะอังกฤษเจ้าเดิมก็คือ Umbro นั่นเอง มาลองดูความพิเศษของชุดเหย้าเอฟเวอร์ตันประจำฤดูกาล 2018/19 นี้ไปพร้อมๆกันที่คอนเทนต์ด้านล่างเลยว่าชุดของปีนี้จะมีอะไรที่พิเศษและเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

ธีมหลักของการดีไซน์ชุดเหย้าของเอฟเวอร์ตันในรอบนี้ คือการพาทุกคนย้อนวันวานกลับไปในอดีตด้วยลายกราฟิครูปเพชรที่เป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ Umbro ตรงบริเวณขอบรอบแขนเสื้อทั้ง 2 ข้าง ตรงบริเวณคอเสื้อเพิ่มลูกเล่นด้วยปกเสื้อชนิดสั้นสุดคลาสสิค พร้อมกระดุม 2 เม็ด ให้อารมณ์เสื้อกีฬาย้อนยุคแบบร่วมสมัยที่ตัดกันได้ดีกับงานคัตติ้งสุดเฉียบ จนได้มาเป็นชุดเหย้าที่เรามองว่าสวยที่สุดในรอบหลายๆปีที่ผ่านมาของเอฟเวอร์ตัน

เรื่องราวจุดกำเนิดของชุดเหย้าเอฟเวอร์ตันประจำฤดูกาล 2018/19 ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจพอๆกับดีไซน์ที่สวยงาม โดยโปรเจคนี้ทางสโมสรเอฟเวอร์ตันได้ใช้เวลากว่า 15 เดือนร่วมพัฒนาชุดแข่งนี้ไปพร้อมๆกันกับ Umbro และแฟนๆของทีมเอฟเวอร์ตันก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานดีไซน์นี้ด้วย สโมสรได้รับฟังและรวบรวมความเห็นจากแฟนๆกว่า 1,000 คน เพื่อนำมาปรับแต่งงานดีไซน์ให้ถูกใจแฟนตัวจริงมากที่สุด โดยกระแสเรียกร้องส่วนใหญ่ของแฟนๆในปีนี้คืองานดีไซน์ที่ย้อนยุคไปถึงช่วงสุดคลาสสิคในปี 1970 ที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย ทางสโมสรจึงเลือกใช้โทนคู่สีฟ้า Everton blue ตัดกับสีขาว iconic white เป็นสีหลักในงานออกแบบ เพิ่มดีเทลลายกราฟิครูปเพชรจาก Umbro บริเวณแขนเสื้อ พร้อมพิมพ์ลายโลโก้สโมสรแบบเต็มไม่ตัดรายละเอียดที่หน้าอกด้านซ้าย และแอบซ่อนกิมมิคเล็กๆที่บริเวณคอเสื้อด้านหลัง คือลายกราฟิคของ “Prince Rupert’s Tower” สัญลักษณ์ประจำสโมสรที่ถูกออกแบบใหม่ให้ร่วมสมัยและเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับแฟนๆเอฟเวอร์ตันในประเทศไทยเราคิดว่าไม่เหตุผลใดๆเลยที่คุณจะพลาดและปฏิเสธการเป็นเจ้าของเสื้อตัวนี้ เพราะอีกสิ่งที่พิเศษก็คือ เสื้อที่วางจำหน่ายให้กับแฟนบอลทั่วไปและเสื้อที่นักแข่งใช้สวมใส่จริง (Player edition) เป็นตัวเดียวกัน เอาง่ายๆ ก็คือ ใช้วัสดุ ดีไซน์ และการตัดเย็บแบบเดียวกันกับที่ฮีโร่ในสนามของเราสวมใส่นั่นแหละครับ

Everton Home Jersey 2018/19 ราคา 2,500 บาท สาขาที่วางจำหน่าย : Supersports สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลพัทยา บีช, โรบินสันขอนแก่น, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, โรบินสันสุราษฎร์ธานี และ FBT หัวหมาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา