ถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พีพีทีวี

“พีพีทีวี” เปิดฤดูกาลถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก และกีฬาระดับเวิลด์คลาสทั้งปี

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / “พีพีทีวี” เปิดฤดูกาลถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก และกีฬาระดับเวิลด์คลาสทั้งปี

สถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จัดงานแถลงข่าวใหญ่ ย้ำความเป็นเจ้าคอนเทนต์ระดับเวิลด์คลาส ภายใต้ชื่องาน “มันส์! เริ่ม! แล้ว! พรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ พร้อมลีกดัง และกีฬาระดับเวิลด์คลาส” เตรียมถ่ายทอดสดฟุตบอล “พรีเมียร์ลีก” อังกฤษ ฤดูกาล 2018/19 พร้อมด้วยฟุตบอลลีกยักษ์จากยุโรป ทั้ง “บุนเดสลีกา” เยอรมัน “ลา ลีกา” สเปน และ “กัลโช่ เซเรีย อา” อิตาลี ที่ยกขบวนมาให้ผู้ชมคนไทยได้ดูฟรี สร้างประวัติศาสตร์ฟรีทีวีที่ถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลกมากที่สุดอีกเช่นเคย ให้สมกับความเป็น “พีพีทีวี เวิลด์คลาส สปอร์ตส”

เรียกน้ำย่อยด้วยฟุตบอล “ICC 2018” ฟุตบอลปรีซีซั่นที่ดีที่สุดในโลกมาให้แฟนบอลได้ชมกัน เริ่มยิงสดวันแรกเสาร์ที่ 21 ก.ค.นี้  และพลาดไม่ได้กับรายการกีฬาประเภทอื่นๆ ที่พีพีทีวีถ่ายทอดสด นำโดย “โมโตจีพี 2018”  ซึ่งยังคงขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นกับการแข่งขันอีก 10 สนามที่เหลือในช่วงลุ้นแชมป์ ตลอดจนเทนนิสแกรนด์สแลม รายการสุดท้ายของปีอย่าง “ยูเอส โอเพ่น” รอบชิงชนะเลิศฯ ประเภทเดี่ยวทั้งชาย-หญิง

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า พีพีทีวียังคงคัดสรรรายการกีฬาที่ดีที่สุดในโลกมาให้แฟนๆ ของทางสถานี ฯ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งกับความเป็น “พีพีทีวี เวิลด์คลาส สปอร์ตส” โดยคอกีฬายังจะได้ชมฟุตบอล “พรีเมียร์ลีก” ลีกยอดนิยมของคนไทย พร้อมด้วยศึกลูกหนังลีกยักษ์จากยุโรปแบบคมชัด ซึ่งอยากเชิญชวนให้มาร่วมชมฟุตบอล “ICC 2018” ทัวร์นาเมนต์ที่มียอดทีมชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน ที่สำคัญจะทำให้แฟนๆ ได้รับชมเกมแรกของนักเตะที่เพิ่งย้ายสู่สโมสรใหม่ และในอนาคตพีพีทีวีก็วางแผนที่จะคว้าลิขสิทธิ์กีฬาดังที่แฟนๆ อยากชมมาอีกแน่นอน

สำหรับ การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ “โมโตจีพี 2018” ยังเหลือความมันส์ให้รับชมกันอีก 10 สนาม และไฮไลต์สำคัญของแฟนชาวไทยอยู่ที่สนามที่ 15 ซึ่งเหล่านักบิดระดับโลกจะขนกันมาดวลความเร็วกันในรายการ “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์” ที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 7 ต.ค.นี้ แน่นอนว่าความมันระดับเวิลด์คลาสแบบนี้ พีพีทีวีจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกันแน่นอน โดยจะถ่ายทอดสดทั้ง 3 รุ่น เริ่มตั้งแต่ “โมโตทรี” ไปร่วมเชียร์และให้กำลังใจ “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์   นักขับไทยคนเดียวในรายการนี้  ที่จะร่วมประลองความเร็วร่วมกับนักบิดดาวรุ่งต่างๆ ต่อหน้าแฟนชาวไทยในเรซบ้านเกิด ต่อด้วย “โมโตทู” ไปชมการดวลความเร็วกันของนักบิดดาวรุ่งที่กำลังเร่งทำผลงาน รอวันแจ้งเกิดขยับขึ้นไปโชว์ผลงานในโมโตจีพี และปิดท้ายด้วย “โมโตจีพี” รายการดวลความเร็วเบอร์หนึ่งของโลก ไปร่วมชมและเชียร์เหล่านักบิดระดับโลกในการทำผลงานครั้งแรกในเวทีประเทศไทย ใครจะคว้าแชมป์สนามนี้ไปครองต้องติดตามชม

อีกหนึ่งชนิดกีฬาที่มีความคลาสสิก และถือว่าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก “เทนนิส ยูเอส โอเพ่น” การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปี ณ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ เป็นรายการที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน “พีพีทีวี” ก็คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดให้แฟนลูกสักหลาดให้ได้ชมกันรอบชิงชนะเลิศของประเภท “ชายเดี่ยว” และ “หญิงเดี่ยว” งานนี้ต้องไปลุ้นกันว่าประเภทชายเดี่ยว “ราฟาเอล นาดาล” นักหวดเบอร์ 1 ของโลก ชาวสเปน แชมป์เก่าจะกลับมาป้องกันแชมป์ได้หรือไม่ ขณะที่ “สโลน สตีเฟนส์” นักหวดสาวเจ้าถิ่น แชมป์เก่ารายการนี้ มือ 4 ของโลก จะทำผลงานในรายการนี้ได้ดีหรือไม่ พีพีทีวีถ่ายทอดสดให้ชมกันวันที่ 9 ก.ย.นี้แน่นอน