สิงห์ สิงห์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไตรแอทรอน เชียงราย 2019 เชียงราย

“สิงห์”เปิดบ้านจัดใหญ่ไตรกีฬานานาชาติ “สิงห์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไตรแอทรอน”

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / “สิงห์”เปิดบ้านจัดใหญ่ไตรกีฬานานาชาติ “สิงห์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไตรแอทรอน”

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทีเอบี เอเจนซี่ จำกัด และ จังหวัดเชียงราย ชวนนักไตรกีฬาหัวใจสิงห์ทั้งชาวไทยและเทศ ร่วมเปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่พร้อมท้าลมหนาว ในศึกใหญ่ “สิงห์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไตรแอทรอน เชียงราย 2019″ วันที่ 19-20 ม.ค.นี้ ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

ความคืบหน้าการจัดการแข่งขันไตรกีฬานานาชาติ รายการ “สิงห์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไตรแอทรอนเชียงราย 2019″ ซึ่งจัดโดย บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทีเอบี เอเจนซี่ จำกัด และ จังหวัดเชียงราย โดยนับเป็นศึกไตรกีฬาครั้งแรกที่จัดขึ้น ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โชว์เหนือ” คนเหนือคน พิสูจน์ใจเหนือใจ เดอะอัลติเมท เฮอร์คิวเลี่ยน ไตรแอทลอน ระหว่างวันที่ 19-20 ม.ค. 2562 ล่าสุด มีนักไตรกีฬาทั้งไทย และต่างชาติให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก ผู้จัดการแข่งขัน “สิงห์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไตรแอทรอน เชียงราย 2019” ต้องการให้รายการนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนโยบาย สปอร์ต ทัวริซึ่ม ให้จังหวัดเชียงรายเป็นสปอร์ตฮับ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ยั่งยืน มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลก

การแข่งขัน แบ่งออกเป็น 6 ประเภท

สิงห์ มาสเตอร์ ไตรแอทลอน (ว่ายน้ำ 1500 ม. ปั่นจักรยาน 48 กม. วิ่ง 11 กม.)
สิงห์ ซูเปอร์ สปรินท์ ไตรแอทลอน (ว่าย 750 ม. ปั่น 32 กม. วิ่ง 6.5 กม.)
สิงห์ จูเนียร์ ไตรแอทลอน (ว่าย 100 ม. ปั่น 6.5 กม. วิ่ง 1 กม.)
สิงห์ มาสเตอร์ ทีม (ว่าย 1500 ม. ปั่น 48 กม. วิ่ง 11 กม.)
สิงห์ ดูแอทลอน มาสเตอร์ (วิ่ง 6.5 กม. ปั่น 48 กม. วิ่ง 11 กม.)
สิงห์ ดูแอทลอน จูเนียร์ (วิ่ง 500 ม. ปั่น 6.5 กม. วิ่ง 1 กม.)

 

ในส่วนโปรแกรมการแข่งขันนั้น วันเสาร์ที่ 19 ม.ค.2562 จะเป็นการชิงชัยในประเภท สิงห์ จูเนียร์ ไตรแอทลอน และ สิงห์ ดูแอทลอน จูเนียร์ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค.2562 แข่งขันทั้งบุคคลและทีม ในประเภท สิงห์ มาสเตอร์ ไตรแอทลอน, สิงห์ ซูเปอร์ สปรินท์ ไตรแอทลอน, สิงห์ มาสเตอร์ ทีม และ สิงห์ ดูแอทลอน มาสเตอร์ สำหรับเส้นทางการแข่งขัน เริ่มจากเนินหน้าไร่สิงห์ปาร์ค ผ่านเส้นทางธรรมชาติ ในแบบเกษตรผสมผสานครบวงจร ท่ามกลางไร่ชา สวนยาง และทุ่งดอกไม้ที่ผลัดเปลี่ยนตลอดทั้งปี

 

สำหรับนักไตรกีฬาที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ดูรายละเอียดและสมัครออนไลน์ได้ที่ www.singhatriathlon.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SinghaTriathlon/