ธนาซิตี้ คันทรี คลับ ว่ายน้ำ เทนนิส แบดมินตัน

ธนาซิตี้ คันทรี คลับ เปิดคอร์ส สปอร์ต อคาเดมี่ ปูพื้นฐานสู่นักกีฬา

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ธนาซิตี้ คันทรี คลับ เปิดคอร์ส สปอร์ต อคาเดมี่ ปูพื้นฐานสู่นักกีฬา

ธนาซิตี้ คันทรี คลับ จัดกิจกรรมเปิดสอนกีฬา เทนนิส แบดมินตัน และว่ายน้ำ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจกีฬา ได้เรียนรู้ทักษะกีฬาที่ถูกต้อง โดยครูฝึกสอนมากประสบการณ์ สอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงหลักสูตรเพื่อการแข่งขัน เปิดสอนวันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 13:00 – 16:00 น.

ค่าสมัครลูกค้าทั่วไป ท่านละ 4,500 บาท, สำหรับสมาชิก ท่านละ 4,000 บาท สามารถสมัครได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ (เด็กต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 5 ปี) เรียนได้ท่านละ 8 ครั้ง (เลือกกีฬาได้ 1 ประเภท ได้แก่ เทนนิส แบดมินตัน หรือ ว่ายน้ำ)

ธนาซิตี้ คันทรี คลับ สปอร์ตคลับครบวงจร สถานที่แห่งเดียวที่ตอบโจทย์ของคนทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ที่ ถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 14 ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที และห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ เพียง 25 นาที ประกอบด้วย สนามกอล์ฟ 18 หลุม ห้องออกกําลังกาย สนามเทนนิส 8 สนาม สนามเทนนิสคลาสสิกเคลคอร์ด 5 สนาม สนามเทนนิสฮาร์ดคอร์ด 3 สนาม สนามแบดมินตัน 5 สนาม สนามสคอว์ท 2 สนาม สนามฟุตซอล 2 สนาม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซาวน่า และยังมี อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ
รีสอร์ท กรุงเทพฯ
อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใน ธนาซิตี้ คันทรี คลับ ให้บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 194 ห้อง ได้รับการออกแบบอย่างตั้งใจในสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศแบบรีสอร์ทอย่างแท้จริง เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและอิ่มเอมไปกับธรรมชาติอันร่มรื่นโดยรอบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องอาหาร ห้องออกกําลังกาย ซาวน่า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องบอลลูมที่สามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 400 คน และบริเวณสนามหญ้าริมสระว่ายน้ำ รองรับได้สูงสุด 700 คน