สุทธิพงศ์ สมิตชาติ โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017

ต่อยอดความสำเร็จ! โตโยต้า ทีมไทยแลนด์เตรียมลุยศึกซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017

Home / Motor sport / ต่อยอดความสำเร็จ! โตโยต้า ทีมไทยแลนด์เตรียมลุยศึกซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ประกาศความมุ่งมั่น พร้อมต่อยอดความสำเร็จในศึก ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017 ในสนามที่ 3 และ 4 ที่สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จังหวัดชลบุรี ระหว่าง วันที่ 27 – 30  มิถุนายน 2560 นี้ หลังเคยสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมคว้าแชมป์และกวาดรางวัลมากมายในการลงแข่งที่ สนามแห่งนี้มาตลอดกว่า 10 ปี

นายสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้จัดการทีมและนักแข่งสังกัด โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ กล่าวถึงการลงแข่ง ในรายการบางแสน กรังด์ปรีซ์ ครั้งนี้ว่า “ศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017 ที่สนามนี้ เป็นหนึ่งในรายการที่ ยิ่งใหญ่และได้รับความนิยมสูงสุด มีนักแข่งไทยและต่างชาติฝีมือดีจากทีมแข่งชั้นนำมาลงแข่งขัน ซึ่งมี จำนวนรถลงแข่งมากถึง 300 คัน มากที่สุดในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบของเอเชีย สนามนี้เป็นสนามที่ ทีมคุ้นเคย คว้าแชมป์ประเภททีมและสร้างผลงานกวาดรางวัลมามากมายตลอด 10 ปี ของการแข่งขัน นั่นจึงทำให้เรามีความมั่นใจเป็นอย่างมากในการลงแข่งในสนามนี้ และเราก็พร้อมแล้วที่จะต่อยอด ความสำเร็จของโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ที่สร้างไว้อย่างยิ่งใหญ่ที่สนามบางแสน กรังด์ปรีซ์”  

ด้านความพร้อมของ โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ นายสุทธิพงศ์ กล่าวว่า “เรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรถแข่งทั้ง 5 คัน สภาพร่างกายของนักแข่งทั้ง 5 คนในทีม รวมทั้งทีมงาน และแรงสนับสนุนจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ทำให้เราทุกคนมีความเชื่อมั่น และมุ่งมั่น แต่อย่างไรก็ตามพวกเราทุกคนจะไม่ประมาท กีฬามอเตอร์สปอร์ตเป็นกีฬาด้านความเร็ว มีความเสี่ยงทุกวินาที ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยอาจส่งผลต่อการแข่งขัน ถึงแม้สนามนี้จะมี ความปลอดภัยเทียบเท่า มาตรฐาน FIA เกรด 3 ก็ตาม ดังนั้นเราจึงต้องตรวจความพร้อมในทุกๆจุด เพื่อลดโอกาสการเกิดความ ผิดพลาด และเรามั่นใจว่าเราจะประสบความสำเร็จในสนามที่ 3-4 และ สนามถัดๆ ไปในทัวร์นาเมนท์ นี้ได้อย่างแน่นอน” 

แฟนกีฬา มอเตอร์สปอร์ต สามารถร่วมติดตามชมและเชียร์นักแข่งจาก โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ลงสนามในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017 สนามที่ 3-4 ที่สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จังหวัด ชลบุรี ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2560 นี้ พร้อมทั้งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.Facebook.com/ToyotaTeamThailand