ไนกี้ เปิดตัวหนังโฆษณาดึง เนย์มาร์ ถ่ายทอดลีลาและความเร็วอันเหนือชั้นของดาวยิงอันตราย

Home / ไฮไลท์ฟุตบอล Sport Clip / ไนกี้ เปิดตัวหนังโฆษณาดึง เนย์มาร์ ถ่ายทอดลีลาและความเร็วอันเหนือชั้นของดาวยิงอันตราย

ไนกี้ เปิดตัวหนังโฆษณาดึง เนย์มาร์ ถ่ายทอดลีลาและความเร็วอันเหนือชั้นของดาวยิงอันตราย

3 (1280x720)
คลิปอยู่ด้านล่าง

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาโลก เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ‘Mirrors’ ที่จะนำพาผู้ชมไปสัมผัสกับความเร็วและความว่องไวดุจดั่งสายฟ้าของ เนย์มาร์ จูเนียร์ ยอดดาวยิงอันตรายจากสโมสรบาร์เซโลน่าและทีมชาติบราซิล

6 (1280x720)ไนกี้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่นำแสดงโดยเนย์มาร์ จูเนียร์ กองหน้าชาวบราซิลเลี่ยนและสโมสรบาร์เซโลน่าที่กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บจากมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เนย์มาร์จะประเดิมสวมใส่รองเท้าไฮเปอร์เวน่อมสีใหม่ล่าสุด ก่อนการแข่งขันฟุตบอลฤดูกาล 2014/2015 ที่กำลังจะเปิดฉากการแข่งขันขึ้นอย่างเป็นทางการ

โฆษณาชุดนี้ใช้ชื่อว่า ‘Mirrors’ ซึ่งบอกเล่าลีลาการเล่นเกมรุกที่อันตรายของเนย์มาร์ ที่ซึ่งถือเป็นทักษะ5 (1280x720)อันสำคัญของนักฟุตบอลในยุคปัจจุบัน ขณะเดียวกันความว่องไวและสัญชาตญาณดุจดั่งเพชรฆาตเมื่ออยู่หน้าประตูของเนย์มาร์ที่ได้รับจากรองเท้าไฮเปอร์เวน่อม ยังสามารถแสดงให้แห็นถึงทักษะอันแพรวพราวที่สามารถหลอกล่อกองหลังฝั่งตรงข้ามให้รู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังเผชิญอยู่กับเนย์มาร์หลายคนจนไม่รู้ว่าใครคือตัวจริง หรือเปรียบเสมือนมีกระจกหลายๆบานมาวางเรียงกัน

รองเท้าไฮเปอร์เวน่อมแฟนธ่อม

1 (1280x720)ก่อนหน้าการแข่งขันฟุตบอลคอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ ในเดือนมิถุนายน 2013 ณ กรุง ริโอ เด จาเนโร เปิดฉากขึ้น เนย์มาร์ได้ทำการเปิดตัวรองเท้าไฮเปอร์เวน่อม แฟนธ่อม ด้วยตนเองอย่างเป็นทางการ โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับผู้เล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าโดยเฉพาะ เพื่อให้พวกเขาสามารถสปีดตัวและค้นหาพื้นที่ว่างในสนามได้เร็วกว่าที่เคย โดยไฮเปอร์เวน่อม มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นตัวรุกสามารถฉีกตัวจากการประกบในกรอบเขตโทษได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้ประกอบไปด้วย ความกระชับจากเทคโนโลยีไนกี้สกิน ซึ่งประสานความนุ่มและความยืดหยุ่นของหนังเข้ากับฟิล์มโพลียูรีเธน เพื่อให้เท้าของนักเตะอยู่ติดกับพื้นสนามมากขึ้นและจับบอลได้อย่างเป็นธรรมชาติ  การจับบอลด้วยเทคโนโลยีออลคอนดิชั่นส์คอนโทรล เพื่อให้ผู้เล่นจับบอลได้ดีในทุกสภาวะอากาศ  การยึดเกาะจากแผ่นพื้นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษบริเวณนิ้วโป้ง เพื่อช่วยในการยึดเกาะและการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น