กาตาร์ ขวดน้ำ คลิป ยูเออี รองเท้าแตะ เอเชียน คัพ

ของชำร่วยเต็มสนาม! ชมคลิป แฟนบอล ยูเออี รุมปาขวด-รองเท้าแตะใส่แข้ง กาตาร์

Home / ไฮไลท์ฟุตบอล Sport Clip / ของชำร่วยเต็มสนาม! ชมคลิป แฟนบอล ยูเออี รุมปาขวด-รองเท้าแตะใส่แข้ง กาตาร์

เรียกได้ว่าของชำร่วยเต็มสนามกันเลยทีเดียว เมื่อแฟนบอล ยูเออี หรือ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พากันขว้างปาขวดน้ำกับรองเท้าแตะใส่ผู้เล่น กาตาร์ ในจังหวะฉลองประตูระหว่างเกม เอเชียน คัพ 2019 รอบตัดเชือก

เกมดังกล่าว กาตาร์ สามารถเอาชนะเจ้าภาพอย่าง ยูเออี ไปได้ 4-0 ซึ่งตลอดเกมนั้นบรรยากาศเป็นไปด้วยความกดดัน เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเปิดเพลงชาติที่แฟนๆ เจ้าถิ่นพากันโห่ใส่เพลงของ กาตาร์ เนื่องด้วยความตึงเครียดทางการเมืองระหว่างทั้ง 2 ชาติ

เหตุการณ์มาเลวร้ายขึ้นในจังหวะที่ผู้เล่นของ กาตาร์ ทำประตูได้ในตอนขึ้นนำ 2-0, 3-0 และ 4-0 ซึ่งแฟนบอล ยูเออี พากันส่งเสียงโห่ แถมยังขว้างปาขวดน้ำกับรองเท้าแตะลงมาในสนาม เนื่องจากไม่พอใจกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมผลการแข่งขันก็ยังไม่สมปรารถนาอีกด้วย

“มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ง่ายเลย” เฟลิกซ์ ซานเชซ เฮดโค้ช กาตาร์ กล่าวหลังจบเกม

“นักเตะของเราต่างก็ตระหนักดีว่าเกมนี้มันอาจเต็มไปด้วยความกดดันอย่างหนัก แต่สุดท้ายพวกเขาก็สามารถควบคุมอารมณ์ความรู้สึกกันได้ดี นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมรู้จักภาคภูมิใจในตัวพวกเขามาก”

สำหรับการผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของ กาตาร์ นั้น พวกเขาจะไปพบกับ ญี่ปุ่น เจ้าของตำแหน่งแชมป์ 5 สมัย โดยจะเตะกันในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนาม ซาเยด สปอร์ตส ซิตี้ สเตเดี้ยม