ช็อตหลุดกระจาย! เอ็ม-อนาวิน หวานเลี่ยน เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก

Home / รูปกีฬาทั่วไป, รูปภาพกีฬา / ช็อตหลุดกระจาย! เอ็ม-อนาวิน หวานเลี่ยน เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก
เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล
เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล

จากกระแสความร้อนแรงของวงการฟุตบอลไทย ในระบบลีก ที่ต้องบอกว่ากำลังได้รับความนิยม อย่างมากมายทำให้แทบจะทุกวงการต้องหันหน้ามาสนใจ และด้วยกระแสความฮอตฮิตขนาดนี้ นิตยสาร ?Gossip star? จึงไม่รอช้า ผนึกกำลังร่วมมือกับทีมข่าว sport.mthai.com จัดแจงนัดเจรจาดึงนักเตะดาวรุ่ง มาเจอนักแสดงดาวรุ่งเช่น รับรองว่าแฟชั่นแบบนี้คุณคงไม่ได้เห็นที่ไหนง่ายๆ

เมื่อ ?เจ้าเอ็ม? อนาวิน จูจีน ผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ฝีเท้าดี และหน้าตาดี แห่งค่าย ?กระต่ายแก้ว? บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังย่านปทุมธานี โคจรมาเจอนักแสดงสาวสวยสุตฮอตอย่าง น้อง ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล ที่ถือว่าเป็นหนึ่งนางในฝันสุดเซ็กซี่ของชายหนุ่มทั่วประเทศ

งานนี้ทีมงาน sport.mthai.com ไม่พลาดที่จะนำบทสัมภาษณ์แบบลับเฉพาะ (คนไม่รู้ใจ) ขอ ?เจ้าเอ็ม? และน้องเอ็มมี่ มาถ่ายทอดบนเว็บไซต์เอ็มไทย ให้กับแฟนบอลไทยได้อ่านกันทุกคน

เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล

อยากให้แนะนำตัวเอง

เอ็ม อนาวิน : สวัสดีครับ ผมชื่อ อนาวิน จูจีน ชื่อเล่น เอ็ม นักเตะสังกัด ?กระต่ายแก้ว? บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมในศึก ?สปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก? ครับ

เอ็มมี่ : สวัสดีค่ะ (ยิ้มอย่างเดียว) เอ็มมี่ มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล ผลงานตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นงานพิธีกรที่ช่อง Zaa Network ค่ะ และใกล้ๆ นี้กำลังจะมีผลงาน The Gig Series ค่ะ

ถ่ายแบบวันนี้ รู้สึกอย่างไรบ้าง?

เอ็ม อนาวิน : ความรู้สึกเหรอครับ นางแบบน่ารักดี (เอ็มมี่) ชวนเข้าเป็นแฟนทีมกระต่ายแก้วแล้วเห็นว่าบ้านอยู่ใกล้ๆสนาม (หัวเราะ) จริงๆ แล้วถ่ายแบบครั้งนี้ ก็รู้สึกดีครับ ดูเป็นงานที่ท้าทายดี และทีมงานดูเป็นกันเองมาก ซึ่งหากมีโอกาสก็อยากกลับมาร่วมงานถ่ายแบบอีกครับ

เอ็มมี่ : แปลกดีค่ะ ไม่ค่อยได้ถ่ายแฟชั่นคู่หนุ่มๆ เท่าไหร่ ยิ่งนักฟุตบอลแล้วยากที่จะได้มาเจอกัน แถมชื่อเล่นเราใกล้เคียงกันอีก สับสนนิดหน่อยเวลาพี่สไตลิสต์เรียก

อะไรเป็นจุดเริ่มต้นหรือแรงบันดาลใจที่อยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ?

อนาวิน จูจีน : ตอนแรกตั้งใจอยากจะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับทางบ้าน จึงคิดว่าจะทำอย่างไรที่จะช่วยเหลือเรื่องการลดค่าใช้จ่ายให้กับครอบครัวได้ และด้วยความที่ชอบเล่นฟุตบอลจึงตัดสินใจไปสมัครเรียนที่ ร.ร.กีฬาอ่างทอง ตั้งแต่ชั้น ม.1- ม.6 เพราะคิดว่าถ้าหากเข้าเรียนได้ ก็จะได้โควตาเรียนฟรี กินฟรี อยู่ฟรี ตรงจุดนี้น่าจะเป็นอีกเรื่องที่สามารถช่วยเหลือให้กับครอบครัวได้ (นักเตะรุ่นน้องอ่านแล้วเอาอย่างได้นะครับ)

เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล

ใครคือฮีโร่นักแตะในดวงใจของคุณ? ?(ขอเป็นที่เมืองไทยก่อน)

เอ็ม อนาวิน : นักฟุตบอลในดวงใจของผม ในเมืองไทย ต้องยกให้คนนี้ครับ ?เดอะโอ่ง? ดุสิต เฉลิมแสน อดีตแบ๊กซ้ายชื่อดังทีมชาติไทย ครับ

ทำไมถึงชอบนักเตะที่เล่นคนละตำแหน่งกับตัวเอง?

เอ็ม อนาวิน : เพราะ ?พี่โอ่ง? ตอนนั้นถือว่าดังมาก และที่สำคัญเป็นถึงนักเตะแบ๊กซ้ายดาราเอเชียด้วยครับ

แล้วนักเตะในดวงใจที่ต่างประเทศ ชื่นชอบใครเป็นพิเศษ?

เอ็ม อนาวิน – สำหรับนักฟุตบอลต่างประเทศ ต้องยกให้คนนี้ครับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์จอมทัพ ?หงส์แดง? ลิเวอร์พูล แห่งศึกพรีเมียร์ชิพ อังกฤษ ส่วนเหตุผลก็เพราะว่า เจอร์ราร์ด เป็นนักเตะที่มีความทุ่มเทและมีความเป็นผู้นำสูงครับ

แล้ว เอ็มมี่ ล่ะดูฟุตบอลบ้างหรือเปล่า

เอ็มมี่ : ส่วนใหญ่ดูกีฬาทั่วไปไม่ได้เจาะจงว่าประเภทไหน เวลาเพื่อนๆ เอ็มมี่ดูก็เลยได้จับกลุ่มไปดูด้วยกัน ?นี่ว่างๆ ว่าจะชวนเพื่อนๆ ไปดูบางกอกกล๊าส เหมือนกัน (เอ็มโม้ไว้เยอะว่าสนุกจริงๆ) อยากรู้ว่าเป็นไงบ้าง อยู่ใกล้บ้านด้วย

แล้วมีนักกีฬาในดวงใจบ้างมั้ย

เอ็มมี่ : เอ็ม อนาวิน (555 ล้อเล่น) ชอบพี่เขาทราย เก่งและฮา ดี ไม่คิดว่าพี่เค้าจะเข้าวงการบันเทิงเต็มตัวได้ขนาดนี้

เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล

อนาวิน อยากฝากอะไรถึงแฟนบอลกองเชียร์ ?กระต่ายแก้ว?บางกอกกล๊าส เอฟซี?ต้นสังกัดตัวเองครับ?

เอ็ม อนาวิน : สำหรับแฟนบอล บางกอกกล๊าส นะครับ ก็อยากให้แฟนบอลทุกคนช่วยเชียร์และให้กำลังใจนักเตะในทีมทุกคนครับ แม้ว่าช่วงแรกทีมจะออกตัวด้วยผลงานกระท่อน กระแท่น ไปบ้าง แต่เชื่อว่าปีนี้ทีมบางกอกล๊าสมีลุ้นแชมป์แน่นอนครับ

อยากให้ทั้งคู่ ฝากอะไรถึงแฟนๆ Sport.mthai.com หน่อยครับ

เอ็ม อนาวิน : สำหรับแฟนๆ Sport.mthai.com นะครับ ก็อยากขอฝากให้ติดตามผลงานผมในการถ่ายแบบครั้งนี้และผลงานในการเล่นฟุตบอลด้วยครับ

เอ็มมี่ : ฝากผลงานการถ่ายแฟชั่นเซตนี้ด้วยนะคะ ดูเหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่ายเลย ถ่ายไปโดนแซวตลอด ไม่คิดว่าเอ็ม อนาวิน ตอนแรกที่ดูเฉยๆ แต่พออยู่หน้ากล้องแล้วจะแอ็คเก่งพริ้วขนาดนี้

คำถามต่อไปนี้ ซึ่งเชื่อว่า สาวๆหนุ่มๆหลายคน น่าจะอยากรู้มากเป็นที่สุด กับคำถามที่ว่า เอ็มหรือเอ็มมี่ ถ้าวันหนึ่งคุณต้องเกิดไปติดอยู่ที่เกาะกลางทะเล เหมือนหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะ หญิงสาว/ชายหนุ่มในสเปคที่คุณนึกถึง และอยากควงแขนไปติดเกาะด้วยคือใคร?

เอ็ม อนาวิน : (ยิ้ม) เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก ไงครับ (หัวเราะ) เปล่าล้อเล่นครับ หากเลือกได้ผู้หญิงที่จะไปติดเกาะด้วยสเปคของผมที่ชอบ ก็อยากได้ผู้หญิงผมสั้น ผิวขาวนิดนึง สูงหน่อยก็ดี เพราะผู้หญิงที่ตัวสูงก็เปรียบเสมือนแม่พันธุ์ที่ดีครับ

เอ็มมี่ : (ขำคำตอบเอ็ม) อยากชวนเพื่อนสาว (ประเภทสาม) คงฮาดีเจออะไรสยองๆ คงกรี๊ดลั่นเกาะแตกแน่ๆ ส่วนสเปคหนุ่มก็ขอจริงใจ ไว้ใจกันก่อน เรื่องอื่นๆ ค่อยว่ากันค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับบทสัมภาษณ์ของ เอ็ม อนาวิน และ เอ็มมี่? มัฒธณิตาศ์ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานทั้งสองคน และให้กำลังใจกับเจ้าเอ็ม อนาวิน ที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะอนาคตไกลของทีมชาติไทย ได้ที่สนามฟุตบอล ลีโอ สเตเดี้ยม (หญ้าเทียม) คลอง 3 ธัญบุรี ย่านปทุมธานี สโมสร บางกอกกล๊าส เอฟซี หรือตามสนามต่างๆ ที่ทีมของ ?เจ้าเอ็ม? ลงเตะ แล้วพบกันใหม่ครั้งต่อไปครับ

เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล
เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล
เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล
เอ็ม - อนาวิน จูจีน / ?เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก? มัฒธณิตาศ์ เศวตรวิธยะธาดากุล

พิมพ์ L5 ส่งมาที่ 4825902 เพียงเดือนละ 39 บาท วันนี้รับภาพ อนาวิน – เอ็มมี่ 5 อัลบั้มเต็มผ่านทางมือถือทันที!!!

……………………….

คลิก ..! ดูอัลบั้มเต็ม เอ็ม อนาวิน กับการถ่ายแบบครั้งแรก และ เอ็มมี่ เดอะ กิ๊ก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา