ตกหลุมรักทั้งประเทศ! หนุ่มญวนยกกองเชียร์สาวไทยน่ารักจุงเบย

Home / sport variety / ตกหลุมรักทั้งประเทศ! หนุ่มญวนยกกองเชียร์สาวไทยน่ารักจุงเบย

นอกจากผลการแข่งขัน ไทย บุกไปไล่ต้อน เวียดนาม 3-0 จะเป็นที่น่าภูมิใจแล้ว แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่พี่น้องชาวไทยต้องภูมิใจก็คือกองเชียร์สาวไทยรายนี้ กับจังหวะดีในสุดฤทธิ์หลังทีมชาติไทยได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการส่องไกลของ เกริกฤทธิ์ ด้วยซ้าย ก่อนที่กล้องจะตัดภาพไปที่กองเชียร์สาวไทยรายนี้ 🙂

Untitled-3
“น้องออม” วิริยา วงศ์พุทธา

 

aHR0cDovL3BlMS5zMXNmLmNvbS9zcC8wL3VpLzM1LzE3ODMyMy9jZHYyX3ppbmcuanBn
และล่าสุดกองเชียร์สาวรายนี้ก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในประเทศเวียดนามเพราะด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยใสน่ารัก กับจังหวะกระโดดโลดเต้นตามจังหวะเพลงเชียร์ ตอนนี้เธอโด่งดังพอสมควร ถึงขนาดสื่ออออนไลน์ของญวนอย่าง soha.vn เก็บภาพเอาไปลงเป็นข่าวโดยระบุว่า เป็นสาวสวยที่ได้รับความสนใจอย่างมากของผู้ชมโทรทัศน์ในช่วงเวลาที่กล้องจับจังหวะที่แฟนบอลสาวไทยกำลังเชียร์ทีมชาติไทยไปตามจังหวะด้วยใบหน้าอันสดใส แน่นอนภาพดังกล่าวเอาชนะใจผู้คนที่พบเห็นทั้งสนามหมีดิ่งสเตเดี้ยมในทันที

0667B2EE2EEEE362BE565F7365E00955

เเต่ที่เด็ดดวงไปกว่านั้นคือ สาวไทยคนนี้ชื่อ “น้องออม” วิริยา วงศ์พุทธา เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมชาติไทย ทำงานอยู่ทีท่าอากาศยานไทย สุวรรณภูมิ และในตอนนี้ก็กำลังคบหาดูใจกับ “เจ้าแคมป์” สรรวัชร เดชมิตร กองกลางตัวพริ้วทีมชาติไทย ชุดนี้อีกด้วย แหม่….  งานนี้หนุ่มเวียดนามมีอกหักกันเป็นแถว