6สิ่งที่จะเกิดตามมา ถ้า เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก!!

Home / sport variety / 6สิ่งที่จะเกิดตามมา ถ้า เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก!!

คงไม่ใช่แค่ความฝันลมๆ แล้งๆ อีกต่อไปแล้วสำหรับแฟนๆ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่จะได้เห็นทีมรักคว้าแชมป์ลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศ และนอกจากความสุขที่เหล่าแฟนบอลจะได้รับแล้วยังมีเรื่องดีๆ ตามมาให้แฟนๆ จิ้งจอกได้เฮกันอีก 6 สิ่งที่จะเกิดขึ้นตามหลังการคว้าแชมป์มีอะไรบ้างมามาดูกัน 

MANCHESTER, ENGLAND - FEBRUARY 6: Riyad Mahrez of Leicester City celebrates after scoring to make it 0-2 during the Premier League match between Manchester City and Leicester City at Etihad Stadium on February 6, 2016 in Manchester, United Kingdom. (Photo by Plumb Images/Leicester City FC via Getty Images)


1.จะมีชื่อของนักเตะในทีมเป็นชื่อถนนในเมืองเลสเตอร์

เซอร์ ปีเตอร์ โซลสบี้นายกเทศมนตรีเมืองเลสเตอร์ได้เปิดเผยว่าตอนนี้มีเสียงเรียงร้องให้นำชื่อนักเตะในทีมมาตั้งเป็นชื่อถนน ซึ่งตอนนี้เรื่องกำลังอยู่ในกระบวนการพิจารณ่าไม่แน่ ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นชื่อ ถนนสายชไมเคิ่ล, ทางวิ่งรถดริ้งค์วอเตอร์ หรือทางหลวงรานิเอรี่ ซึ่งเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วในอดีตเพราะในเมืองเลสเตอร์ก็มีถนนชื่อลินิเกอร์

Untitled-4
2.แกรี่ ลินิเกอร์จะใส่กางเกงในรายงานข่าวในรายการแมตช์ ออฟ เดอะ เดย์

มิสเตอร์ไนซ์กาย เป็นแฟนบอลเลสเตอร์มาตลออดชีวิต และเมื่อปลายปี2015 เขาได้ทวิตจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตามแต่ว่า ถ้าหากปีนี้เลสเตอร์คว้าแชมป์เค้าจะใส่กางเกงในแค่ตัวเดียวจัดรายการแมตช์ ออฟ เดอะ เดย์ ในเทปแรกของฤดูกาล2016/17

5
3.แฟนบอลรายหนึ่งจะโกยเงินถึง 100,000ปอนด์ จากการลงทุนแค่20ปอนด์
ช่วงพรีซีซั่นของฤดูกาล 2015/16 ไม่มีใคคาดคิดว่าเลสเตอร์จะเล่นเป็นพระเอกได้ขนาดนี้ บ่อนรับพนันถูกกฏหมายที่ประเทศอังกฤษเปิดราคาที่เลสเตอร์มีโอกาสคว้าแชมป์ลีกที่ 5000/1 หรือจ่าย 1 ปอนด์ รับ5,000ปอนด์ ไม่รวมทุน ชราคาแบบนี้ใครก็รู้ว่ามันคือการชวนเสียเงินฟรีชัดๆ แต่มิสเตอร์ จอห์น พริงค์แฟนบอลเลสเตอร์กล้าจ่ายเงิน 20ปอนด์ในการพนันครั้งนี้ และถ้าเลสเตอร์ ซิตี้เข้าวินในเกมที่ 38 เขาจะได้รับเงินถึง 100,000ปอนด์ ครั้งหนึ่งนายจอห์นเคยคว้าเงินรางวัล จาการแทงว่า กรีซจะคว้าแชมป์ยูโร 2004 มาแล้วจากอัตราแทง 500/1

Sky_Bet_Football_League
4.บริษัทรับพนันจะสูญเงินกว่า 10ล้านปอนด์
ไม่ใช่แค่ จอห์น พริงค์คนเดียวที่จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ยังมีนักพนันอีกหลายคนที่รอรับทรัพย์จากการที่เลสเตอร์คว้าแชมป์ หากรวมมูลค่าแล้วเกือบ 10ล้านปอนด์ เพราะแค่ สกาย เบตเจ้าเดียวก็สูญเงินไปกว่า 1ล้านปอนด์

888
5.แฟนเลสเตอร์จำนวนมากจะพากันไปสัก

มีแฟนเลสเตอร์จำนวนมากป่าวประกาศออกโซเชี่ยล มีเดียว่า หากทีมรักของเขาครองแชมป์ลีก พวกเขาสักอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ในร่างกาย งานนี้เหล่าช่างสักต่างสเก็ตภาพสโมสรเลสเตอร์ติดกำแพงในสตูดิโอกันแล้ว

954965
6.มาร์ค ชวาร์เซอร์จะคว้าเหรียญแชมป์พรีเมียร์ ลีกในวัย43ปี

แม้นักเตะในทีมเลสเตอร์ จะมีค่าเฉลี่ยที่ 28ปี แต่ประตูมือสองของทีมอย่าง มาร์ต ชวาร?เซอร์ก็มีวัยล่วงเลยไปถึง 43ปี และนี่จะเป็นการกลับมาคว้าเหรียญรางวัลแชมป์ลีกอีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยได้รับเมื่อครั้งอยู่เชลซีเมื่อฤดูกาล 2015