ส่องสาวตบลูกยางน่ารัก จากศึก วอลเลย์บอล รอบคัดเลือกโอลิมปิก

Home / sport variety, รูปภาพกีฬา / ส่องสาวตบลูกยางน่ารัก จากศึก วอลเลย์บอล รอบคัดเลือกโอลิมปิก

ศึก วอลเลย์บอล รอบคัดเลือกโอลิมปิก ที่ประเทศญี่ปุ่น กำลังขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นในตอนนี้ ซึ่งเราก็ขอพักเบรคความเครียดจากในสนาม มาส่องสาวๆ นักตบลูกยางน่ารักๆ ที่ลงทำการแข่งขันในรายการนี้กันสักหน่อยดีกว่า

 

เริ่มต้นกันที่ ทีมชาติไทย ก่อนเลยกับ นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตขวัญใจชาวไทยที่ยังคงเป็นตัวหลักในทีมชุดนี้อยู่เหมือนเคย

ขอบคุณภาพจาก fanpage Grandsport1961

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักตบสาวไทยที่มีแฟนๆ ตามกรี๊ดทั้งชายและหญิง

ขอบคุณภาพจาก fanpage Grandsport1961

ซาโอริ คิมูระ มือตบหน้าหวานชาวญี่ปุ่นที่หนุ่มๆ บ้านเราน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ปีนี้เธอกำลังจะอายุครบ 30 แล้ว แต่ความน่ารักก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย
ฮารุกะ มิยาชิตะ มือเซ็ตทีมชาติญี่ปุ่นที่ป็อปปูล่าร์มากๆ ในบ้านเราเมื่อ 2 ปีก่อน รายการนี้เราก็จะได้โอกาสติดตามผลงานของเธอกันอีกครั้ง
ยูกิ อิชิอิ ตัวตบแดนปลาดิบอีกคนที่ค่อนข้างน่ารัก ถึงแม้ว่าชื่อเสียงอาจไม่โด่งดังในวงกว้าง แต่เธอก็พอมีฐานแฟนคลับในบ้านเราอยู่บ้างเหมือนกันนะ
คิม ยอน คุง แห่งทีมชาติเกาหลีใต้ ปกติเธอจะไว้ผมสั้น แต่ช่วงหลังมานี้ เจ๊คิม (ตามที่บ้านเราเรียกกัน) ไว้ยาวแล้วรวบผม ทำให้ดูเป็นผู้หญิงขึ้นเยอะ และเราก็มองว่าเธอน่ารักไม่ใช่เล่น
แวะมาที่โซนยุโรปกันบ้างกับ ลอร่า ไดเคม่า มือเซ็ตสวยคมจากทีมชาติฮอลแลนด์ ซึ่งล่าสุดเธอก็เพิ่งพาทีมเอาชนะ ไทย ไปหมาดๆ
ส่วนคนนี้ เราเสียดายมากที่เธอไม่ได้ติดทีมชาติคาซัคสถานมาร่วมแข่งด้วย สำหรับ ซาบิน่า อัลตินเบโคว่า นางฟ้าแห่งวงการวอลเลย์บอล แต่ถ้าใครอยากชมภาพอัพเดตของเธอก็ตามไปส่องที่ อินสตาแกรม แทนได้เลยที่ @altynbekova_20
ขออนุญาตใช้เนื้อหา