13แข้งสยิว!คุณตัวคดี รูนี่ย์ แฉเตรียมเผยชื่อซื้อเซ็กซ์

Home / sport variety / 13แข้งสยิว!คุณตัวคดี รูนี่ย์ แฉเตรียมเผยชื่อซื้อเซ็กซ์
เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน / Jennifer Thompson
เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน / Jennifer Thompson

คดี เวย์น รูนี่ย์ ซัลโวประตูคุณตัว มีหวังบานปลายไปกันใหญ่ เมื่อเจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน สาวขายบริการคันปากเต็มแก่ เตรียมแฉโพยรายชื่อ 13 นักเตะดาวดังที่เคยมาใช้บริการกับเธอ

เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน / Jennifer Thompson

หลังจากที่ตกเป็นข่าวอื้อฉาวมานาน 2-3 สัปดาห์ว่า เธอเป็นคุณตัวคนโปรดของ รูนี่ย์ และเกือบทำให้ครอบครัวหอก ?ปีศาจแดง? แทบแตกนั้น ล่าสุด เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน เตรียมแฉเรื่องฉาวอีกระลอกว่า นักฟุตบอลคนไหนอีกบ้างที่เคยกระหน่ำประตูสวรรค์ของเธออย่างเมามันมาแล้ว โดยคาดว่า นักเตะใน พรีเมียร์ลีก ต้องสะดุ้งสุดตัว หากถึงเวลาที่ “เจนนี่” วัย 21 ออกมาเผยข่าวเด็ดดังกล่าว

โดยรายงานยังเผยอีกว่า ธอมป์สัน ที่เคยโดนดาวเตะชื่อดังอีก 13 คน ซัลโวประตูสยิวมาก่อน แถมเธอยังเคยร่วมหลับนอนกับนักเตะมากกว่า 1 คน จาก 3 สโมสร โดยมีอยู่ 2 คนด้วยกันที่แต่งงานและมีลูกแล้ว

ซึ่งเพื่อนคนหนึ่งของ ธอมป์สัน กล่าวผ่าน เดลี่ สตาร์ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์จอมแฉเมืองผู้ดีว่า “เธอตัดสินใจว่า เธออาจจะบอกเล่าความจริงใต้สะดือทั้งหมดเดี๋ยวนี้ เพื่อให้เธอได้รับในสิ่งที่เธอควรจะได้รับ พร้อมกับเริ่มต้นชีวิตใหม่ต่อไป”

ส่วนทางด้านทีมดัง พรีเมียร์ลีก ทีมหนึ่งได้มีแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่า บรรดาผู้จัดการทีมหลายคนกำลังหวั่นใจกับการออกมาเผยเรื่องบนเตียงของลูกทีมกับคุณตัวรายนี้ และอาจทำลายขวัญกำลังใจของทีม ซึ่งอาจจะมีผลต่อฟอร์มการเล่นตลอดฤดูกาลนี้ไปเลยก็ได้ โดยระบุว่า “นักเตะของเราได้รับการบอกกล่าวว่า อย่าทำตัวให้เป็นที่สนใจ และพยายามอยู่ให้ห่างๆ พวกสาวๆ แบบเธอเอาไว้”