กิเลนผยอง คอมเม้นท์ อุบล ยูเอ็มที เมืองทอง

กิเลนวิกฤต! คอมเม้นท์บางส่วนจากแฟน เมืองทอง หลังพลาดท่าพ่าย 3 เกมติดต่อกัน

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอลไทยลีก / กิเลนวิกฤต! คอมเม้นท์บางส่วนจากแฟน เมืองทอง หลังพลาดท่าพ่าย 3 เกมติดต่อกัน

เมืองทอง ยูไนเต็ด เพิ่งจะพลาดท่าเปิดบ้านพ่ายต่อ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 2-3 ซึ่งถือเป็นความพ่ายแพ้ถึง 3 ครั้งติดต่อกัน จากการลงสนามทั้ง 3 เกมหลังสุดใน โตโยต้า ไทย ลีก แน่นอนว่าแฟนบอลกิเลนผยองย่อมมีมุมมองที่แตกต่างกันออกไปหลังจบเกม เรามาดูกันดีกว่าว่าบางส่วนที่ได้ไปคอมเม้นท์เอาไว้ในเฟซบุ๊คของสโมสรเขาคิดเห็นกันอย่างไร…

Apriak Pansie ผมไม่รู้จะพูดอะรัยรู้แต่ว่าทุกครั้งที่ทีมรักแพ้ผมก็เจ็บเหมือนโดนแฟนทิ้งผมรู้ว่าทุกคนเหนื่อย. ผมรู้ว่าทุกคนพยามเต็มที่แล้วผมก็รู้ว่าสโมสรแห่งนี้ใช้กองหน้าและตัวรุกเป็นไทยล้วนผมภูมิใจที่ได้เชียรทีมนี้ ถ้ามองในมุมกลับกัน ถ้าทีมอื่นใช้ตัวรุกเป็นไทยล้วนคงไม่สามารถผ่านทีมนี้ได้เป็นแน่แท้ 12 ประตูที่เสียมีนักเตะไทยคนไหนยิงประตูทีมนี้ได้บ้าง. ดูในตารางดาวซัลโวมีนักเตะไทยอยู่คนเดียวที่ยิงได้สูสีกับนักเตะต่างชาติ. อย่างน้อยมันก็ดี กับทีมชาติมันจะดีแค่ไหนมันจะน่าภูมใจแค่ไหนถ้ามีสโมสรที่ได้แชมเป็นทีมที่มีนักเตะไทยล้วนผมอยากเห็นจิงๆๆ

Man Tiddin ซิสโก้ ปล่อยเถอะถ้าไม่สามารถยืนระยะความฟิตต่อไปได้ มงคลไม่มีส่วนร่วมกับเกมเลย ถ้าเป็นชนานันท์เมื่อก่อนยังพอสร้างความอัตราย ผมว่ากองหน้าไทยต้องเสริมครับเลก2 เพื่อจะแบ่งเบาภาระในแดนหน้าได้ ส่วนตอนนี้ทีมขาดกองกลางตัว killer pass เลก2 ต้องลุ้นต่อไปว่าจะเอาใครเข้ามา ไม่รู้ว่าใครคิดเหมือนผมหรือเปล่า ส่วนกองหลังดีอยู่แล้ว ที่พลาดนี่คือความมั่นใจและสมาธิล้วนๆครับ สู้ๆครับ

Kijj Thichachart ณ ตอนนี้เชื่อว่าทั้งผมและแฟนเมืองทองหลายๆคนคงทำใจได้สักพักแล้วล่ะว่า สถานการณ์ของทีม อยู่ในภาวะย่ำแย่แค่ไหน #จริงๆวันนี้ก็ขับรถมาเชียร์ถึงสนามด้วยความวังเวนว่าแพ้ชนะยังไงก็ช่างมัน ….แต่ก็อย่างที่กล่าวไว้ก่อนน้านี้นะครับ ขอให้บอร์ดบริหารของสโมสรอย่านึกถึงกำไรและรายได้อย่างเดียว ให้นึกถึงความรู้สึกของแฟนบอลที่ตามมาเชียร์และที่ดูทางบ้านด้วยครับ หวังว่าบอร์ดบริหารจะคงรู้นะครับว่าต้องทำยังไงบ้าง #นักเตะที่มีอยู่ตอนนี้ต่อให้ฝีมือเก่งเทพแค่ไหนแต่ก็ไม่สู้ความฟิตหรือสภาพร่างกายที่เตะกันถี่ๆกันอย่างงี้ได้หรอก #ขอให้ความพ่ายแพ้สามนัดรวดที่ไม่นับคาชิม่าเป็นบทเรียนต่อสโมสรต่อๆไปนะครับ #ด้วยรักและเคารพจากแฟนเมืองทอง

N’Naruephorn N’Naruephorn เกมส์กีฬามันก็ต้องมีเเพ้มีชนะ ถ้าเราชนะอยู่ทุกนัดคนเชียร์ทีมอื่นก็ว่าเมืองทอง มันก็ต้องมีเเพ้มีชนะบ้าง จะให้ชนะอยูตลอดมันก็ไม่ใช่ ขอเเค่ให้เเฟนๆเมืองทองร่วมเเรงร่วมใจเชียร์ทีมที่เรารักก็พอ ถ้านักเตะเห็นว่าเเฟนๆรู้ว่าเมืองทองเเพ้เเล้วด่าทอกันเขาก็เสียกำลัง ใจเหมือนกันเเหละค่ะ #นักเตะเห็นเเฟนๆยิ้มได้ทั้งๆที่รู้ว่าเเพ้ เขาก็คงมีความสุขล่ะค่ะ #นัดหน้ามีอีกเราคอยให้กำลังใจนัดหน้าก็เเล้วกันเนาะ#เเฟนๆกิเลน

รัชพล รีตน์วีรพงษ์ ผมไม่ได้เข้าข้างใครนะ แต่เมืองทองเกมส์รุกดีมากๆแต่ต้องยอมรับเกมส์รับอุบลดีกว่า ผมจะพูดตรงๆ อย่าพยายามล้มอีกเลยถึงจะเป็นเกมส์กืฬาแทคติกแต่ที่เห็นได้ชัดคือ เสียงคนพาก บอก กรรมการอยู่เป็นรู้จักประณีประนอม ส่วน เราคือ ต้องยอมรับ แทคติกเขาดีกว่า เราแพ้ทางบอลสวนกลับจริงๆ ถ้าเรายัง เล่นรุกแต่ไม่รับก็เป็นแบบนี้แหละ แย่ๆ มีแต่ทีมอยากเอาชนะเมืองทองทั้งนั้น เราเจาะไม่เข้าเอง เกมส์สวนกลับกลับและเกมส์รับเขาดีกว่าเยอะมากๆ สู้ๆครับ เชื่อว่า ผ่านไปได้ถึงแพ้ก็ยังรัก แล้วมีเกมส์หนักกว่านี้อีก วันที่23 AFCแชมป์เปี้ยนลีค แต่ ผมยังรักเเละเชียร์เมืองทองเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ รักมาก มันได้เห็นอะไรหลายๆอย่าง สำหรับเรา คือ อย่าประมาท

หนึ่ง สมุย ถึงจะแพ้แต่ผมก็ยังรักเมืองทอง ไม่เป็นไรคับรอบหน้าสู้ใหม่ ส่วนจะว่าคนนั้นคนนี้เล่นไม่ดีผมไม่ขอว่าใครคับเพราะทุกคนต่างก็ทำหน้าที่ดีแล้ว เขาเต็มที่แล้วคับไม่มีใครนะที่อยากให้ทีมตัวเองแพ้ แต่ถึงยังไงผมก็ยังรักเมืองทองเหมือนเดิมคับ ไม่มีใครเปลี่ยนใจผมได้ รักนะเมืองทอง สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Kirin Kirin นี่คือช่วงเวลาวัดใจแฟนบอลอย่างแท้จริงว่ายังรักและศรัทธาในทีมหรือไม่!!! หวังว่าแฟนบอลจะยังรักและสนับสนุนทีมต่อไปอย่างทื้งกันเด็ดขาด ชนะก็ชนะไปด้วยกันแพ้ก็แพ้ไปด้วยกัน อย่าเชียร์ตามกระแสเหมือนทีมอื่นโดยเด็ดขาด!!!

Somchai Yaikernroy ผมว่าทีมเราพลาดครั้งใหญ่เลยที่ปล่อยเคลตันแล้วลงทะเบียนเฮเบอร์ตี้ไม่ทัน ฟุตบอลเนี่ยมันจะมีช่วงที่ฟอร์มฝืดๆอยู่แล้ว แต่ถ้ามีกองหน้าต่างชาติที่สร้างความแตกต่างได้ก็จะช่วยได้เยอะ ปีที่แล้วเคลตันช่วยยิงเซฟไม่ให้เราแพ้ ช่วยยิงให้พลิกชนะหวุดหวิดได้ตั้งกี่เกมละ อีกนิดเดียวเว้ยๆๆๆๆ เฮเบอร์ตี้จะลงได้แล้ว

credit: SCGMuangthongUnited