กรุงเทพ ประเทศไทย เบ็คแฮม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไทย

มาไทยเพื่อทำอะไร? เกาะติดสถานการณ์ เดวิด เบ็คแฮม วันเสาร์ที่กรุงเทพฯ

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอล / มาไทยเพื่อทำอะไร? เกาะติดสถานการณ์ เดวิด เบ็คแฮม วันเสาร์ที่กรุงเทพฯ

เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากที่อยู่ดีๆ เดวิด เบ็คแฮม อดีตดาวเตะชื่อดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็โพสต์ภาพพร้อมลงข้อความว่าตอนนี้อยู่ที่ประเทศไทยแล้ว ทำเอาแฟนบอลหลายคนต้องไปหาข้อมูลกันว่ามาทำอะไรและไปที่ไหนบ้าง วันนี้เราจะมาสรุปโปรแกรมของเจ้าตัวที่กรุงเทพมหานครแบบคร่าวๆ กัน…

เริ่มต้นที่เมื่อคืน หลังจากโพสต์ภาพว่าอยู่ไทย ทำให้ใครหลายคนตามล่าหาตัวกันเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งก็มีแฟนบอลท่านหนึ่งบอกว่า เบ็คแฮม ได้ตามไปสมทบกับเพื่อนๆ คลาส ออฟ ’92 ที่มาเตะฟุตซอลนัดพิเศษที่บ้านเราพอดีที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

จากนั้นในช่วงเช้า หลังจากที่หลายคนได้ทราบกันไปแล้วว่าการมาเยือนไทยครั้งนี้ของ เบ็คแฮม เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมจากทาง AIA เจ้าตัวก็ได้เดินทางไปถ่ายทำโฆษณากันที่สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

ต่อมาก็มีรายงานว่าในช่วงบ่าย เบ็คแฮม ได้เดินทางไปที่สำเพ็งต่อ พร้อมกับแจกลายเซ็นให้กับแฟนบอลผู้โชคดี ซึ่งนำภาพของเขาสมัยค้าแข้งกับทีมปีศาจแดง พร้อมกับแบกลูกชาย บรู๊คลิน ซึ่งในขณะนั้นยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ เอาไว้บนบ่า ซึ่งภาพนี้เจ้าตัวถึงกับโพสต์ลงสตอรี่ในอินสตาแกรมของตัวเองเลยทีเดียว

สำหรับกำหนดการที่แน่นอนหลังจากนี้ ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่า เบ็คแฮม จะไปทำอะไรต่อไป แต่ในวันพรุ่งนี้ อดีตดาวเตะวัย 42 ปี จะมีโปรแกรมไปทำกิจกรรมที่ AIA Leadership Centre สาธร ซึ่งก็ไม่ได้ระบุเวลาที่แน่นอนแต่อย่างใด เรียกได้ว่าแฟนบอลคนไหนที่อยากเจอตัวจริงคงต้องอาศัยความพยายาม, ความอดทน และโชคชะตาไม่น้อยเลย