ซีเนอดีน ซีดาน เรอัล มาดริด

#ZidaneOut! แฟนบอล เรอัล มาดริด ทนไม่ไหวขอขับไล่ ซีดาน หลังผลงานสุดห่วย

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอล / #ZidaneOut! แฟนบอล เรอัล มาดริด ทนไม่ไหวขอขับไล่ ซีดาน หลังผลงานสุดห่วย

ดูเหมือนว่าแฟนๆ เรอัล มาดริด ส่วนใหญ่จะหมดความอดทนกับ ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือของทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ล่าสุดทำทีมพ่ายคาบ้านต่อ บียาร์เรอัล 0-1 จนสุ่มเสี่ยงจะหลุดพื้นที่ แชมเปี้ยนส์ ลีก บนตารางคะแนน ลา ลีกา เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวมาดริดิสต้าจะมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้างผ่านทางทวิตเตอร์ ภายใต้แฮชแท็ก #ZidaneOut

Ali ขอบคุณสำหรับความทรงจำดีๆ แต่ตอนนี้ได้เวลากล่าวคำอำลาแล้ว

IcefoxX แม่xเอ๊ย! ไอ้ ซีดาน เซ็นผู้เล่นเข้ามาเถอะ หรือไม่ก็ไสหัวไป “เราไม่ต้องการผู้รักษาประตูใหม่, เราไม่ต้องการกองหลังใหม่, เราไม่ต้องการกองหน้าใหม่” ไม่อยากได้ยินอะไรแบบนี้อีกต่อไปแล้วโว้ย!

Birdio ผมคิดว่า ซีดาน เป็นโค้ชที่ไร้ประโยชน์ แท็กติกมั่ว ใส่ชื่อผู้เล่นมั่ว ให้ โปเช็ตติโน่ เข้ามาทำทีมแทนเถอะ

Mu Sto เดี๋ยว ซีดาน ก็จะออกมาบอกอีกว่ายังไม่มีอะไรที่ผิดพลาด ยังเหลืออีกตั้งหลายเกมให้ลงเล่น แล้วเขาก็จะไม่ซื้อนักเตะเข้ามา บัดซบที่สุด!

Brajan Jankowski นี่มันน่าอายชะมัด! ผมไม่อยากเชื่อเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเราในฤดูกาลนี้

iGoanMadridista ทำไม โครส ยังได้เป็น 11 ตัวจริงอยู่เรื่อย หลังจากโชว์ฟอร์มหายนะมาตั้งขนาดนั้น? ซีดาน ไม่เห็นจริงๆ เหรอ หรือว่าเขาหัวรั้นเกินไปที่จะยอมรับความผิดพลาดของเขา? เปเรซ ควรซื้อใครเข้ามาเพิ่มได้แล้ว หรือไม่ก็ไล่ไอ้หัวล้าน ซีดาน ออกไปซะ ช่วงหลังมานี้ไม่ไหวแล้ว

Sara Rh หมดคำพูดเลย ฉันไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับทีมที่ดีที่สุดในโลกอย่าง เรอัล มาดริด ในตอนนี้

Jake Smith ซีดาน ควรไปได้แล้ว ถ้าปล่อยต่อไปอย่างนี้ เรอัล จะไม่ได้ไปแม้กระทั่ง แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

เรียกได้ว่ากระแสความนิยมของโค้ชชาวฝรั่งเศสรายนี้กำลังดิ่งลงอย่างฮวบๆ เลยทีเดียว ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วเขาจะได้คุมทีม เรอัล มาดริด ไปจนจบฤดูกาลหรือไม่