คริส สมอลลิ่ง นิวคาสเซิ่ล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แพะตัวใหญ่! รวมความเห็นแฟน แมนฯ ยูไนเต็ด สวดเละพร้อมสาปส่ง คริส สมอลลิ่ง

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอล / แพะตัวใหญ่! รวมความเห็นแฟน แมนฯ ยูไนเต็ด สวดเละพร้อมสาปส่ง คริส สมอลลิ่ง

ดูเหมือนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้แพะตัวใหญ่ สำหรับเกมบุกพ่าย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้ว โดยเป็นกองหลังคนดีคนเดิมอย่าง คริส สมอลลิ่ง ซึ่งยังคงโชว์ฟอร์มรั่วบ่อยเหลือเกินในระยะหลัง แล้วแฟนๆ ปีศาจแดงจะมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง มาดูกันเลย…

@utdxtra ผมไม่อยากเห็น คริส สมอลลิ่ง จับคู่กับ ฟิล โจนส์ อีกแล้วในแนวรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

@TheManUtdWay เมื่อปี 2011 เราเจอกับ สวอนซี โดยใช้ ฟิล โจนส์ เป็นแบ็คขวา, สมอลลิ่ง เป็นเซ็นเตอร์แบ็ค แล้วก็มี วาเลนเซีย กับ ยัง เป็นปีก ไม่อยากเชื่อเลยว่า 7 ปีให้หลัง พวกเขายังเป็นตัวเลือกแรกในแนวรับของเราอีก มันไม่ใช่แล้วแบบนี้

@Unitedology คริส สมอลลิ่ง อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มา 8 ปี แล้ว ตั้ง 8 ปี เลยนะ!

@ManUtdChannel คริส สมอลลิ่ง อยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด มา 8 ปี ผ่านผู้จัดการทีมมาแล้ว 4 คน (ไม่นับ ไรอัน กิ๊กส์) และได้รับการให้อภัยทุกครั้งสำหรับความผิดพลาด… เด็กๆ ดูไว้แล้วอย่าหยุดฝัน ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

@UnitedStandMUFC คริส สมอลลิ่ง กับ ฟิล โจนส์ ไม่สมควรที่จะเล่นให้ ยูไนเต็ด แล้วในฤดูกาลหน้า จังหวะพุ่งล้มของ สมอลลิ่ง มันน่าอายเหลือเกิน ส่วน โจนส์ ก็ไม่เคยพัฒนาขึ้นเลยจากเมื่อตอนอายุ 18 ปี คิดถึง ไบญี่ จับใจเลยตอนนี้

@adekunleGOLD สมอลลิ่ง ยังเล่นให้กับเราอยู่อีกเหรอ?

@Nazygold2 คริส สมอลลิ่ง ควรย้ายไปได้แล้ว พอกันทีกับคุณภาพระดับดาดๆ

สำหรับเกมดังกล่าว มีสถิติออกมาหลังจบการแข่งขันว่า สมอลลิ่ง ไม่สามารถเอาชนะในจังหวะปะทะได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว แถมยังมีจังหวะพุ่งล้มเอาฟาวล์ให้น่าอับอายอีก จึงไม่น่าแปลกใจที่จะโดนเละขนาดนี้!

ขออนุญาตใช้เนื้อหา