คลิป มาร์ค วิลเลียมส์ สนุกเกอร์ สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

รวมคลิป มาร์ค วิลเลียมส์ สร้างสีสันหลายเหตุการณ์ใน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2018

Home / sport variety / รวมคลิป มาร์ค วิลเลียมส์ สร้างสีสันหลายเหตุการณ์ใน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2018

มาร์ค วิลเลียมส์ นักสนุกเกอร์ชาวเวลส์เพิ่งจะคว้าแชมป์สอยคิวโลกไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการทำได้สมัยที่ 3 ของเขา แต่ว่าครั้งนี้มันพิเศษหน่อยตรงที่อะไรๆ ก็เต็มไปด้วยสีสัน เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง…

แทงฟลุ้กลงหลุมแบบไม่ต้องมองเป้า
ในการแข่งขันรอบแรก วิลเลียมส์ ซึ่งเจอกับ จิมมี่ โรเบิร์ตสัน ต้องเจอกับช็อตวางสนุ้กที่บังคับให้ต้องแทงเบิ้ลชิ่งไปหาลูกเขียว แต่ถ้ามันธรรมดาโลกก็คงไม่จดจำ เขาเลยจัดการแทงแบบไม่ต้องมองลูกขาวซะเลย และผลลัพธ์ที่ออกมาก็ยอดเยี่ยมเกินคาด เพราะนอกจากจะโดนลูกเขียวสมความตั้งใจแล้ว ยังลงหลุมให้ได้เล่นต่ออีกด้วย จะว่าเป็นลูกฟลุ้กก็ได้แต่อย่างน้อยก็เป็นการฟลุ้กแบบมีสไตล์สุดๆ

 

ขอขนมจากแฟนสนุกเกอร์มากินเล่นระหว่างนัดชิงชนะเลิศ
ในแมตช์ดวลกับ จอห์น ฮิกกินส์ ในรอบชิงชนะเลิศ วิลเลียมส์ ได้เรียกเสียงหัวเราะไปทั่ว ครูซิเบิล ด้วยการสะกิดขอขนมจากแฟนสอยคิวคนดังที่ชื่อว่า ไบรอัน ไรท์ มานั่งกิน เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากที่ลุกขึ้นไปแทงต่อ เมื่อกลับมานั่งพักอีก เขายังขอช็อคโกแลตเพิ่มจากแฟนสนุกเกอร์คนเดิมอีกด้วย!

 

แก้ผ้าแถลงข่าวหลังคว้าแชมป์
ก่อนเริ่มการแข่งขัน วิลเลียมส์ ได้กล่าวเอาไว้ว่าถ้าสามารถคว้าแชมป์มาครองได้ เขาจะเปลือยกายมาแถลงข่าวหลังจบเกม ซึ่งสุดท้ายแล้วนักสอยคิวชาวเวลส์ก็ดันทำได้อย่างนั้นจริงๆ ด้วยการเอาชนะ ฮิกกินส์ ในรอบชิงชนะเลิศ 18-16 ทำให้เขาต้องทำตามวาจาที่ลั่นเอาไว้ ยังดีที่มีผ้าขนหนูคลุมตัวเอาไว้ระหว่างเดินมายังโต๊ะ จากนั้นพอนั่งเก้าอี้ก็ค่อยดึงผ้าออกก่อนให้สัมภาษณ์นักข่าว เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้กับการแข่งขันในปีนี้สุดๆ