เรอัล มาดริด เลบานเต้ แฟนบอล

ทนห่วยไม่ไหวแล้ว! แฟนบอล เรอัล มาดริด สุดเดือดหลังพ่ายคาบ้านต่อ เลบานเต้

Home / sport variety / ทนห่วยไม่ไหวแล้ว! แฟนบอล เรอัล มาดริด สุดเดือดหลังพ่ายคาบ้านต่อ เลบานเต้

แฟนบอล เรอัล มาดริด สุดเดือดไม่ขอทนอีกต่อไป หลังทีมรักยังคงทำผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง โดยล่าสุดก็พ่ายคาบ้านต่อ เลบานเต้ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทีมราชันชุดขาวไร้ชัยชนะเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกันรวมทุกรายการ ทำเอาแฟนบอลของทีมต่างก็พากันแสดงความเห็นด้วยอารมณ์โมโหผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ และนี่ก็คือบางส่วนของข้อความจากพวกเขาเหล่านั้น…

Nicole Khalife: เป็นฟอร์มการเล่นที่น่าอับอายครั้งแล้วครั้งเล่า พอกันได้แล้ว เอา เรอัล มาดริด ของเรากลับคืนมา

Shubham Jha: เปเรซ เก็บเงินเอาไว้พัฒนาสนาม เขาไม่คิดแม้กระทั่งการเสริมทัพนักเตะระดับโลกเข้ามาแทนที่ โรนัลโด้ ด้วยซ้ำ

Warren Black: ทำได้ดีเลยท่านประธาน ชัดเจนแล้วสินะกับผลลัพธ์ของการปล่อยนักเตะที่ดีที่สุดและโค้ชที่เก่งที่สุดออกไป

Dawsar: ไม่ว่า มาดริด จะแพ้หรือชนะ เราก็จะยังจงรักภักดีกับสโมสรแห่งนี้ แต่ก่อนอื่นเลยขอไล่ โลเปเตกี ออกไปก่อน

Nizam Mustapha: โค้ชสมควรถูกไล่ออก แท็กติกของเขามันไม่ได้ผลกับ เรอัล มาดริด ที่สำคัญคือ เลบานเต้ ก็ไม่ได้มี โรนัลโด้ ด้วยเหมือนกันนั่นแหละ แต่พวกเขาก็ยังเป็นทีมที่ดีกว่า เรอัล มาดริด อีก ออกไปเถอะ โลเปเตกี

Edson Macamo: เคยมีคนบอกไว้ว่า โรนัลโด้ ไม่จำเป็นต้องทำอะไรมาก เพราะเดี๋ยวก็มีคนจ่ายบอลมาให้เขายิงเอง เขาไม่ได้มีอะไรพิเศษ แล้วเป็นยังไงล่ะ ผมถามเลยแล้วกันว่าทำไมคุณไม่จ่ายบอลให้ใครสักคนยิงบ้างล่ะ เอาให้ได้เท่ากับ โรนัลโด้ ไปเลย

Ahmed Kamil Al-Rikabi: ฟลอเรนติโน่ จะต้องรับผิดชอบ เขาไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากการขายนักเตะตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แล้วก็หามาแต่นักเตะดาวรุ่งเพื่อแทนที่แข้งระดับโลกเหล่านั้น

Manzoor Qayumi: เริ่มคิดถึง โรนัลโด้ หรือยังล่ะ เปเรซ? นี่แค่เริ่มต้นนะ อีกหน่อยก็คงร่วงตกรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก, จมท้ายตาราง ลา ลีกา, ตกรอบ โกปา เดล เรย์ บอกเลยว่า โรนัลโด้ นั้นใหญ่กว่าสโมสรไปแล้ว