ชาร์ลีย์ นิโคลัส พรีเมียร์ ลีก พอล เมอร์สัน ฟิล ธอมป์สัน ลิเวอร์พูล อาณ์เซน่อล

คุ้มแค่ไหนถามใจดู! กับดีล พรีเมียร์ ลีก สุดคุ้มในสายตาสามเกจิแห่งช่องสกาย

Home / sport variety / คุ้มแค่ไหนถามใจดู! กับดีล พรีเมียร์ ลีก สุดคุ้มในสายตาสามเกจิแห่งช่องสกาย

ชาร์ลีย์ นิโคลัส , พอล เมอร์สัน และ ฟิล ธอมป์สัน สามเกจิลูกหนังแห่ง Sky Sports ออกมาแสดงทัศนะถึงดีลสุด(น่าจะ)คุ้มในตลาดซื้อขาย พรีเมียร์ ลีก ประจำฤดูกาลนี้

ซัมเมอร์ที่ผ่านมามีเงินเข้า-ออกในศึก พรีเมียร์ ลีก ไปมากกว่า 1,240 ล้านปอนด์ (ประมาณ 52,777 ล้านบาท) และนี่คือ “ดีลสุดคุ้ม” ในสายตาของสามเกจิแห่ง Sky Sports

ชาร์ลีย์ นิโคลัส – อลิสซอน เบ็คเกอร์

อลิสซอน เบ็คเกอร์
อลิสซอน เบ็คเกอร์

อดีตศูนย์หน้า เซลติก และ อาร์เซน่อล ยกให้นายด่านบราซิเลี่ยนของ ลิเวอร์พูล โดยมองว่าการเข้ามาของเขาจะมาผนึกกำลังกับ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ในการป้องกันประตูให้หงส์แดง แถมยังเพิ่มความมั่นใจการเล่นเกมรับของทีมในฤดูกาลนี้อีกด้วย

 

พอล เมอร์สัน – เซอร์ดาน เชอร์กิรี

เซอร์ดาน เชอร์กิรี
เซอร์ดาน เชอร์กิรี

อดีตเพื่อนร่วมทีมของ นิโคลัส ที่ อาร์เซน่อล เชื่อว่าตัวรุกแดนนาฬิกาจะเป็นดีลที่คุ้มสำหรับ ลิเวอร์พูล ซึ่งเจ้าตัวเกริ่นว่าอาจจะถูกทวงถามว่ามีใครที่ดีกว่านี้อีก แต่เจ้าตัวมองว่าเม็ดเงินที่หงส์แดงจ่ายไปเพียง 13.5 ล้านปอนด์ จะสามารถแบ่งเบางานของสามประสานในแดนหน้าได้

 

ฟิล ธอมป์สัน – ลูคัส ตอร์เรร่า

ลูคัส ตอร์เรร่า
ลูคัส ตอร์เรร่า

อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล นั้นกลับมองต่างไปกว่านั้น ซึ่งเขายกให้กองกลางร่างเล็กของ อาร์เซน่อล โดยมองว่า นาบี เกอิต้า กับ ลิเวอร์พูล ยังทำผลงานไม่ได้ตามเป้า ส่วน จอร์จินโญ่ ก็ฟอร์มหดหายไปสักพักกับ เชลซี ขณะที่ ตอร์เรร่า นั้นก็ไม่ได้เล่นให้ปืนใหญ่ต่อเนื่อง แต่ ธอมป์สัน เชื่อว่าเขาคือผู้เล่นที่ เอเมรี ต้องการในทีมชุดนี้