พีทีที ระยอง วิคเตอร์ คาร์โดโซ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไทยลีก

ลาก่อนเน้อ? ‘วิคเตอร์’ โพสต์แยกทางเชียงรายคาดจ่อซบ พลังเพลิง

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอลไทย / ลาก่อนเน้อ? ‘วิคเตอร์’ โพสต์แยกทางเชียงรายคาดจ่อซบ พลังเพลิง

วิคเตอร์ คาร์โดโซ กองหลังร่างยักษ์ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความแยกทางกับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย โดยยังไม่ได้ชี้แจงถึงสถานีต่อไป

แนวรับชาวบราซิล สิ้นสุดเส้นทางค้าแข้งกับ กว่างโซ้งมหาภัย เพียงแค่ 1 ฤดูกาล หลังมีส่วนสำคัญช่วยพาทีมคว้า 3 แชมป์ในฤดูกาล 2018 ก่อนที่ล่าสุดปราการหลังจอมโขก จะออกมาโพสต์ข้อความว่าได้แยกทางกับทีมแล้วอย่างเป็นทางการ

“สวัสดีแฟนบอลเชียงราย ถึงเวลาที่จะบอกลา ผมลงเล่นไป 44 นัดให้สโมสร ยิงได้ 10 ประตู คว้าแชมป์มาได้ 3 รายการ และได้รางวัลกองหลังยอดเยี่ยมของไทยลีก การมีส่วนร่วมใน 3 แชมป์ในปีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร มันคือช่วงเวลาที่น่ายินดีที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของผม และได้แชมป์กับสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้”

“ผมคิดว่าผมทุ่มเทไปมากกับฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จฤดูกาลนี้ ขอบคุณแฟนบอล พวกคุณทุกคนยอดเยี่ยมมาก ขอบคุณ มิตติ ติยะไพรัช, สต๊าฟฟ์ และนักเตะทุกคน สำหรับเรื่องอนาคตของผม ผมขอพักก่อนในตอนนี้ และผมจะประกาศให้ทราบในภายหลัง” วิคเตอร์ พูดปิดท้าย

สำหรับ วิคเตอร์ คาร์โดโซ กำลังตกเป็นข่าวว่ากับ พีทีที ระยอง ทีมน้องใหม่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก อย่างต่อเนื่องและมีความเป็นไปได้สูงที่จะย้ายไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า