เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

Home / sport variety / เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

"ผัว-เมีย"เบคแฮม ควงคู่กันโชว์สัดส่วน
ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู "เอ็มโพริโอ อาร์มานี่" อีกครั้ง

หลังจากที่ห่างหายไปพักหนึ่ง สำหรับผลงานการถ่ายแบบของ"เดวิด เบคแฮม"และศรีภรรยา ให้กับแบรนด์สุดหรูอย่าง "เอ็มโพริโอ อาร์มานี่" ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกแล้ว พร้อมกับเชือกอีกขดใหญ่

เบื้องหลังการถ่ายแบบสุดหวิว
 

หลังจากที่นักเตะเมโทรเซ็กซวลชื่อดัง "เดวิด เบคแฮม" เพิ่งนุ่งแต่กางเกงในถ่ายภาพโฆษณาให้ "เอ็มโพริโอ อาร์มานี่" ยี่ห้อสุดหรูไปหมาดๆ ล่าสุดเขากลับมาอีกครั้งในภาพโฆษณาชิ้นใหม่ แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะควงคู่ "วิคตอเรีย เบคแฮม" ศรีภรรยามาด้วย

เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

ในภาพโฆษณาชุดนี้ "คุณนายเบคแฮม"ใส่ชุดชั้นในสีดำ ขมวดผมเป็นเกลียวให้กลิ่นอายของสาวเกอิชาญี่ปุ่น นอนเอนอยู่เคียงข้างสามีสุดที่รัก ซึ่งเนื้อตัวมันวาวไปด้วยน้ำมัน ขณะที่กำลังนอนอยู่บนปมเชือกขนาดยักษ์

เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

เมื่อเดือนที่แล้ว "เดวิด"เองได้เป็นแบบถ่ายภาพให้อาร์มามี่ โดยมีธีมหลักเป็นเชือกเช่นเดียวกัน แต่คราวนั้นเขาใช้เชือกเส้นใหญ่พันรอบตัว เน้นให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ฟิตปั๋ง

 

เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

ภาพโฆษณาชิ้นนี้เป็นเพียงผลงานล่าสุดของคู่รักเบคแฮม จากทั้งหมดหลายชิ้นที่ถูกทยอยถ่ายทำมาตั้งแต่ต้นปี โดยอาร์มานี่ยอมจ่ายค่าเหนื่อยเนาะๆ ให้เดวิดสูงถึง 1,100 ล้านบาท สำหรับการเป็นพรีเซ็นเตอร์หลัก ขณะที่ศรีภรรยาได้น้อยกว่ากันนิดหน่อย จำนวน 660 ล้านบาท สำหรับแบบนางแบบชุดชั้นใน

"เจอร์จิโอ อาร์มานี่" ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ดัง กล่าวว่า เดวิดมีสไคต์การแต่งตัวที่ดีมาก แถมเขายังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย เดวิดจึงเหมาะสมที่สุดในการเป็นหุ้นส่วนชุดชั้นในเอ็มโพริโอ อาร์มานี่

      ขอบคุณข่าวจาก

………………………………………………………………………………………………………………………………..

พี่เบ็คส์โคตรเท่ห์?แปรสภาพเป็น คนเหล็ก

พี่เบ็คส์โคตรเท่! แปรสภาพเป็น คนเหล็ก

เดวิด เบ็คแฮม ยังคงเป็นแข้งเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์