นาดาลพร้อมโนเล่ ถึงไทยเตรียมหวด ศึก Back To Thailand Nadal Vs Djokovic

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ, เทนนิส / นาดาลพร้อมโนเล่ ถึงไทยเตรียมหวด ศึก Back To Thailand Nadal Vs Djokovic

ราฟาเอล นาดาล และ โนวัค ยอโควิช ถึงประเทศไทยแล้วพร้อมหวด ศึก Back To Thailand Nadal Vs Djokovic

DSC_1613

โนวัค ยอโควิช และ ราฟาเอล นาดาล สองซูเปอร์สตาร์นักเทนนิสชื่อก้องโลก เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนเตรียมตัวลงเล่นแมตช์ประวัติ ศาสตร์ รายการ “Back to Thailand “Nadal VS Djokovic” PresentedDSC_3170 By CP TRUE วันที่ 2 ตุลาคม นี้ ท่ามกลางแฟนๆ รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่น

หลังจากนั้นทั้งคู่ได้เดินทางเข้าพักที่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ซึ่งทาง นาดาล ได้แยกตัวไปฝึกซ้อมทันทีที่สนาม อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ช่วงเวลา 12.00-13.30 น. ก่อนจะเดินทางกลับมาที่โรงแรมเพื่อร่วมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ

ภายหลังการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเสร็จสิ้นลง ยอโควิช และ นาดาล ได้เดินทางไปช้อปปิ้งสินค้าโอท็อป ที่ห้างสรรพสินค้า เอ็ม ควอเทียร์ ในเวลา 16.00 น. โดยมีประชาชนและแฟนคลับให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งทั้งคู่ใช้เวลาเลือกซื้อสินค้าราว 30 นาที ก่อนจะเดินทางกลับที่พัก โดย “โนเล” ได้แยกตัวไปฝึกซ้อมต่อหน้าสื่อมวลชนที่สังเวียนจริงในเวลา 17.00-18.00 น. DSC_1780โดยมี 3 นักเทนนิสดาวรุ่งทีมชาติไทย คือ วริศ สอนบุตรนาค, ปรัชญา อิสโร และ ภูริวัฒน์ ฉัตรพัชญ์เจริญ เป็นคู่ซ้อมให้ ก่อนปิดท้ายด้วยการร่วมงานเลี้ยง ดินเนอร์ ต้อนรับ จากฝ่ายจัดการแข่งขันและผู้สนับสนุน ที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท   เวลา 19.00 – 21.00 น. โดยทั้งคู่ได้เตรียมนำไม้เทนนิสพร้อมลายเซ็นของตัวเอง มาจัดประมูล นำรายได้มอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ด้วยเช่นกัน

 
ขออนุญาตใช้เนื้อหา