สิงห์ระเบิดความมันส์ฟุตบอล 7 คนชิงแชมป์ประเทศ

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ / สิงห์ระเบิดความมันส์ฟุตบอล 7 คนชิงแชมป์ประเทศ

001

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ พันธมิตรสนามฟุตบอลทั่วประเทศกว่า 400 สนาม ร่วมจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คนชิงแชมป์ประเทศ ในรายการ “สิงห์ ฟุตบอล ลีก ครั้งที่ 5” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท การแข่งขันใช้ระบบน็อคเอาท์แพ้คัดออก แบ่งออกเป็นรอบคัดเลือกตัวแทนสนามทั่วประเทศ ในเดือน พ.ค. – มิ.ย. จากนั้นเดือน ก.ค. – ส.ค. จะเป็นรอบภูมิภาค ซึ่งจะหา 32 ทีมที่ดีที่สุดมาแข่งขันในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย ในวันที่ 14 กันยายน ที่สนามฟุตบอลซูเปอร์คิก ลาดพร้าว ซ. 80 สำหรับทีมชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ, รองชนะเลิศได้รับเงิน 50,000 บาท, ทีมอันดับ 3 ได้รับเงิน 30,000 บาท

คุณรติ พันธุ์ทวี
คุณรติ พันธุ์ทวี

คุณรติ พันธุ์ทวี ผู้อำนวยการบริหาร ประจำสำนักงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น กล่าวว่า “การแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ จัดเพื่อเอาใจคนรักฟุตบอลอย่างแท้จริง ในปีนี้มีการปรับรูปแบบการแข่งขันมาเป็นระบบแพ้คัดออกเพื่อเพิ่มกลุ่มนักกีฬาสมัครเล่นให้มากขึ้น ซึ่งคาดว่าจะมีทีมสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 6,000 ทีมจากทั่วประเทศ รวมนักฟุตบอลทั้งสิ้นกว่า 120,000 คน นับว่าเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของประเทศเลยทีเดียว ในเรื่องกติกาก็เน้นเรื่องมารยาทความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา เพิ่มมาตราฐานให้เหมือนการแข่งในระดับอาชีพ ไม่เพียงเท่านั้นในรอบสุดท้ายทางฝ่ายจัดการแข่งขันยังมีกิจกรรมให้แฟนฟุตบอลที่เข้าร่วมชมเกมส์การแข่งขันได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย”

คุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขันสิงห์ ฟุตบอล ลีก จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้ที่เคยผ่านเกมลีกอาชีพในทุกระดับห้ามลงแข่งขันเด็ดขาด สมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สนามฟุตบอลที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศ, Call Center โทรศัพท์ 02-242-4499 หรือติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่เฟซบุ้ค Singha Football League