ไม่กดดัน! ปลื้มจิตร์ ชี้บีจีวีซีหวังซิวแชมป์เลกแรกลูกยางไทยลีก

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ / ไม่กดดัน! ปลื้มจิตร์ ชี้บีจีวีซีหวังซิวแชมป์เลกแรกลูกยางไทยลีก

20141204-1

หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันสาว บางกอกกล๊าส วีซี เผยทีมไม่กดดันนัดส่งท้ายเลกแรกศึกลูกยางหญิงไทยลีก พร้อมตั้งเป้าเก็บสามแต้มนัดสุดท้าย เพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จตามเป้าที่วางไว้ให้ได้

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีม “เดอะแรบบิทวีเมนส์” บางกอกกล๊าส วีซี หลังจากลงสนามแข่งขันมาทั้งหมด 6 นัด ชนะ 5 แพ้ 1 นัด รั้งหัวตารางคะแนนอยู่ในขณะนี้ และยังคงฝึกซ้อมกันอย่างต่อเนื่อง โดยมี “โค้ชโจ้” กิตติพงศ์ พรชาติยิ่งชีพ เฮดโค้ชของทีมจัดวางโปรแกรมซ้อมเข้มตลอดทั้งสัปดาห์ เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกายและความพร้อมของบรรดานักตบสาวทีม บีจีวีซี ให้สมบูรณ์ที่สุด ก่อนจะทำการแข่งขันนัดสุดท้ายของเลกแรกที่จะพบกับ กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 20 ธ.ค.นี้

โดย หน่อง กัปตันสาวทีม บีจีวีซี ได้เผยถึงผลงานที่ผ่านมาของทีมด้วยว่า ดีค่ะ ทีมของเราได้ทำตามเป้าหมายที่ทีมได้ตั้งเป้าไว้ และจะพยายามขึ้นหัวตารางให้ได้ ถือว่าเกือบจะประสบความสำเร็จแล้วเพราะยังเหลืออีก 1 แมตซ์สุดท้าย ซึ่งถ้าเราสามารถเก็บชัยชนะในนัดสุดท้ายมาได้ ถือว่าประสบความสำเร็จค่ะ

กัปตันหน่อง ยังได้เผยถึงความพร้อมของทีมกับการเล่นนัดสุดท้ายอีกว่า “ไม่กดดันค่ะ เพราะเราเล่นตามรูปแบบ ตามแบบแผนที่เราซ้อมมา ถึงแม้ในตอนนี้น้องๆ ในทีมส่วนมากติดภารกิจ ไม่มีเวลาลงทีม แต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะถึงแม้น้องๆ จะไม่ได้อยู่ซ้อมด้วยกันแต่ก็ไม่ได้ห่างซ้อมเลย ก็คิดว่ากลับมาฟิตแน่นอนเหมือนเดิม และจะพยายามเก็บสามแต้มให้ได้ค่ะ

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2015 นัดต่อไป นักตบสาวทีม บางกอกกล๊าส วีซี จะเปิดบ้านแข่งขันเป็นนัดสุดท้ายของเลกแรกพบกับ กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 ที่อาคารอเนกประสงค์ บีจี ฮอลล์ รังสิต คลอง 3 จ.ปทุมธานี ในเวลา 15.00 น.