เคลียร์ชัด!อาท บดินทร์ขอโทษเจนย้ำยังอยู่แกรนด์นูลาร์

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ / เคลียร์ชัด!อาท บดินทร์ขอโทษเจนย้ำยังอยู่แกรนด์นูลาร์

อาท_เอ

หลังจากที่ นายเจน ปิยะทัต ประธานสโมสรแบดมินตันแกรนด์นูลาร์ ได้ออกมาตำหนิสมาคมแบดมินตันฯ ที่ดึง บดินทร์ อิสสระ นักกีฬาต้นสังกัดไปอยู่กับสมาคม โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้านั้น

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย มณีพงศ์ จงจิตร, บดินทร์ อิสสระ พร้อมด้วย ศักดิ์ระพี ทองสาริ และ สมพล คูเกษมกิจ ผู้ฝึกสอนได้ร่วมแถลงข่าวถึงเรื่องทั้งหมด รวมถึงสาเหตุที่ มณีพงศ์ กับ บดินทร์กลับมาคู่กัน ที่โรงแรมอโณมา ย่านราชดำริ

คุณหญิงปัทมาเผยว่า ก่อนอื่นต้องขอยืนยันว่า ทางสมาคมไม่เคยมีพฤติกรรมฉกตัวนักกีฬา ถึงแม้ว่าจะเซ็นสัญญากับสมาคม ถึงยังไงก็ยังคงอยู่ในสังกัดแกรนด์นูลาร์เหมือนเดิม ขณะเดียวกัน การที่บดินทร์มาอยู่กับสมาคม ก็เพราะเข้ามาเตรียมตัวแข่งในรายการระดับชาติเท่านั้น และครั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้คุยกันแล้ว และก็มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ การไปเล่นโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล

คุณหญิงปัทมาเผยอีกว่า ตอนนี้ บดินทร์ยังคงเป็นนักแบดมินตันสังกัดสโมสรแกรนด์นูลาร์ และยังไม่ได้ลาออกแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่ นายเจน ปิยะทัต ประธานสโมสร ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่ทางสมาคมไม่ได้แจ้งล่วงหน้านั้น ตนขอยืนยันว่า เรื่องนี้ได้มีการคุยกันเรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน บดินทร์ อิสสระ เผยว่า เรื่องนี้ตนตัดสินใจเองทุกอย่าง และไม่มีใครอยู่เบื้องหลัง และขอบคุณนายเจนที่ดูแลมาตลอด 2 ปี สำหรับสถานะตอนนี้ ตนก็ยังอยู่ในสโมสรแกรนด์นูลาร์ และเร็วนี้ ก็จะเข้าไปพบกับนายเจน เพื่อขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ถ้าแกรนด์นูลาร์ไม่รับเข้าสังกัด ตนก็จะต้องกลับไปอยู่กับทีไทยแลนด์เหมือนเดิม