หลั่งน้ำตา!โค้ชไก่ขอโทษส่วนอนาคตให้สมาคมตัดสิน

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ / หลั่งน้ำตา!โค้ชไก่ขอโทษส่วนอนาคตให้สมาคมตัดสิน

ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ชุดรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี หลังจากจบที่อันดับ 18 ในการแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชนหญิงชิงแชมป์โลก 2015 ที่ประเทศเปรูนั้น

โค้ชไก่
ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ผู้เล่นทั้งหมดและทีมงาน นำโดย ธนศักดิ์ รัตนราศรี หัวหน้าผู้ฝึกสอน โค้ชไก่ สุวัฒน์ จีระพันธ์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยนักกีฬาตัวหลัก อย่าง ณัฏฐณิชา ใจแสน, ขนิษฐา จวงจันทร์, ชุติมณฑน์ สากร และ วิภาวี ศรีทอง ก็เดินทางกลับถึงไทยแล้ว โดยมีครอบครัวมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ส่วน ประเด็นที่สังคมออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของ โค้ชไก่ สุวัฒน์ จีระพันธ์ ที่ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับ น้องกิฟท์ชุติมณฑน์ จนทำให้น้องกิฟท์ถึงกับร้องไห้ในนัดที่ ไทย แพ้ โดมินิกัน พร้อมทั้งมีกระแสเรียกร้องให้โค้ชไก่แสดงความรับผิดชอบนั้น

โค้ช ไก่เผยทั้งน้ำตาว่า ขอโทษคนไทยที่แสดงกิริยาไม่ดีต่อนักกีฬาและขอโทษ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอล และหลังจากนี้ทางสมาคมจะเรียกเข้าไปพูดคุยเรื่องมารยาท ส่วนอนาคตก็ให้ทางสมาคมเป็นคนตัดสิน ส่วนความรู้สึกตอนนี้ก็ยังแย่อยู่ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยโดนกระแสสังคมรุมวิพากษ์วิจารณ์รุนแรงขนาดนี้ ส่วนคำที่หยาบที่หลุดไปนั้น ก็เป็นคำอุทาน ซึ่งก็ไม่ได้ตั้งใจว่าเด็กเลย

ส่วน น้องกิฟท์ ชุติมณฑน์ บอกว่า ไม่ได้โกรธโค้ชไก่ จังหวะที่ร้องไห้เป็นเพราะโดนบอลอัดเข้าที่ใบหน้า และถ้าไม่มีโค้ชไก่วันนี้ก็คงไม่มีตนในวันนี้

เครดิตภาพและข่าวจาก www.matichon.co.th

ขออนุญาตใช้เนื้อหา