ชลบุรี พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ฟุตซอล ฟุตซอลลีก โค้ชหมี

ต้องดีกว่านี้! โค้ชหมี ชี้ บลูเวฟ ชลบุรี ยังมีหลายจุดต้องแก้ไข หากหวังป้องกันแชมป์

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ / ต้องดีกว่านี้! โค้ชหมี ชี้ บลูเวฟ ชลบุรี ยังมีหลายจุดต้องแก้ไข หากหวังป้องกันแชมป์

“โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ชี้ ทีมยังมีอีกหลายจุดต้องแก้ไข เร้าลูกทีมยกระดับการเล่นให้แจ๋วขึ้นกว่าเดิม หากหวังป้องกันแชมป์ ฟุตซอลลีก เอาไว้ให้ได้เป็นสมัยที่ 9 ในซีซั่นนี้

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เพิ่งจะบุกแบ่งแต้ม กับ กรมทางหลวง ฟุตซอลคลับ 2-2 ที่สนาม เทศบาล ต.ปลายบาง จ.นนทบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (22 เม.ย.) ส่งผลให้ปัจจุบันเวลานี้ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” มีอยู่ 13 คะแนน จากการลงสนาม 6 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตางราง ซึ่งภายหลังจากจบการแข่งขัน “โค้ชหมี” ได้กล่าวให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า

“ก่อนอื่นเลยต้องชื่นชม กรมทางหลวง ด้วย ที่ในเกมที่ผ่านมา พวกเขาทำผลงานได้ดีมากๆและมีโอกาสเป็นผู้ชนะ 1 แต้มที่ได้กลับมา สำหรับเกมนอกบ้านถือว่าไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะการแข่งขันของลีกยังอีกยาวไกล เกมลีกในปีนี้ การที่เราจะเอาชนะได้ทุกทีม ชนิดสกอร์ขาด 3-4 ลูก มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไปแล้ว เพราะอย่างที่ผมพูดเสมอ ว่า มาตรฐานของแต่ละทีมนั้นสูงขึ้น มีรูปแบบ และ วิธีการเล่นที่หลากหลายขึ้น และ ความกระหายของทุกทีมที่เล่นกับเรา ทุกทีมล้วนแล้วแต่อยากจะเป็นผู้ชนะทั้งหมด”

“มันจึงเป็นบททดสอบที่ดีมากๆ สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในซีซั่นนี้ ทุกเกมก็เน้น ทุกเกมต้องรัดกุม และ ทุกเกมจะต้องดีกว่านี้ หากเราหวังที่จะป้องกันแชมป์เอาไว้ให้ได้ ผมยังเชื่อมั่นในทีม ในนักเตะ และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ของเราทุกคน ทุกคนเป็นมืออาชีพ และ จะร่วมแรงร่วมใจกัน ก้าวผ่านอุปสรรค์นี้ เพื่อมุ่งหน้าประสบความสำเร็จเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ได้อีกครั้ง”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะมีคิวลงสนาม ทำศึก เอไอเอส ฟุตซอลลีก 2017 พบกับ ราชนาวี ที่สนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า จ.ชลบุรี วันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด