สบายมือ! นาดาล ต้อน รามอส-บิโนลาส 2 เซตรวด ซิว มอนติ-คาร์โล พร้อมทำสถิติเพียบ

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสชาวสเปน มือ 7 ของโลก หวดเอาชนะเพื่อนร่วมชาติ อัลเบิร์ต รามอส-บิโนลาส 2-0 เซต 6-1, 4-3 ในรอบชิงชนะเลิศ มอนติ-คาร์โล โรเล็กซ์ มาสเตอร์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา พร้อมทำสถิติคว้าแชมป์รายการนี้ได้เป็นสมัยที่ 10

RIP! สการ์โปนี น่องเหล็กอิตาลีเสียชีวิต หลังชนกับรถแวนขณะซ้อมใกล้บ้านตัวเอง

วงการน่องเหล็กต้องพบกับข่าวเศร้า เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า มิเคเล่ สการ์โปนี นักปั่นจักรยานชาวอิตาลี เสียชีวิตลงแล้วในวัยเพียง 37 ปี หลังประสบอุบัติเหตุชนกับรถแวนขณะซ้อมบริเวณบ้านเกิดของเจ้าตัวในเมืองฟิล็อตตราโน่ ประเทศอิตาลี

ว่าที่ช็อตแห่งทัวร์นาเม้นท์! ชมคลิป เมอร์ฟี่ แทงลูกมหัศจรรย์ สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

ชอน เมอร์ฟี่ นักสอยคิวเจ้าของฉายา เดอะ แมจิกเชียน โชว์ฟอร์มราวกับเป็นนักมายากลตามชื่อ เมื่อแทงช็อตมหัศจรรย์ในศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2017 รอบ 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งน่าเหลือเชื่อราวกับว่าใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกช่วยเลยทีเดียว

ถือว่าทำได้ดีขึ้น! หมู ปากน้ำ ฮึดสู้เต็มที่เซสชั่น 2 ก่อนพ่าย โรเบิร์ตสัน 4-10 เฟรม

หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ นักสอยคิวชาวไทย พยายามทำผลงานได้ดีขึ้นจากเซสชั่นแรก ในศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2017 ก่อนพ่ายต่อ นีล โรเบิร์ตสัน มืออันดับ 9 ชาวออสเตรเลีย ไป 4-10 เฟรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา

แสงสุดท้าย กระหึ่มครูซิเบิล! ชมคลิป หมู ปากน้ำ เปิดตัว สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

เพลง แสงสุดท้าย ของวง บอดี้สแลม ได้ดังกระหึ่มที่ ครูซิเบิล เธียเตอร์ เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา เมื่อ หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ นักสอยคิวชาวไทย ได้เลือกใช้เป็นเพลงเปิดตัวในการแข่งขัน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2017

กำลังใจมาเต็ม! ตูน บอดี้สแลม อัดคลิปอวยพร หมู ปากน้ำ สู้ศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ นักสนุกเกอร์ชาวไทย ได้กำลังใจเพียบ ก่อนลงทำศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก เมื่อนักร้องในดวงใจอย่าง ตูน บอดี้สแลม ได้อัดคลิปอวยพรให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมขอบคุณที่เลือกนำเพลง แสงสุดท้าย ของทางวงไปใช้เป็นเพลงเปิดตัวลงสู่สนามที่ ครูซิเบิล เธียเตอร์

หลับแน่นอน! เฟรมที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์วงการสนุกเกอร์(คลิป)

เมื่อไม่กี่วันมานี้เพิ่งบังเกิดสถิติใหม่ของวงการสนุกเกอร์นั่นคือสถิติเฟรมที่เล่นกันนานที่สุดในประวัติศาสตร์ คู่ระหว่าง เฟอร์กัล โอ’เบรียน กับ เดวิด กิลเบิร์ต

(คลิป) เหล่านักวิ่งปอดเหล็กเข้าร่วม “สิงห์ สงกรานต์ เชียงใหม่ ไนท์ รัน 2017” สุดคึกคัก

“สิงห์ สงกรานต์ เชียงใหม่ ไนท์ รัน 2017” ได้รับความสนใจจากเหล่านักวิ่งปอดเหล็กทั้งชาวไทยและ ต่างประเทศเข้าร่วมการชิงชัยอย่างคับคั่งกว่า 1,300 คน

ไปครูซิเบิล! หมู ปากน้ำ ซิวตั๋วลุย สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก ครั้งแรก ชนของแข็ง โรเบิร์ตสัน

หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ นักสนุกเกอร์ชาวไทย สร้างชื่อคว้าตั๋วลุยศึก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก ได้เป็นครั้งแรก หลังแทงเอาชนะ ลี วอล์กเกอร์ 10-8 เฟรม ในรอบคัดเลือก รอบสุดท้าย เมื่อคืนวันพุธที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยผลการจับสลากจะเข้าไปพบกับ นีล โรเบิร์ตสัน นักสอยคิวชาวออสซี่ เจ้าของแชมป์รายการนี้เมื่อปี 2010

อรรคนิธิ์ แทงชนะ โจ เพอร์รี่ เฟรมตัดสิน ลุ้นตั๋วเล่นรอบสุดท้าย สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

ซันนี่ สายล่อฟ้า หรือ อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์ มีลุ้นเข้าร่วมแข่งขัน สนุกเกอร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 ที่ ครูซิเบิล เธียเตอร์ หลังจากแทงเอาชนะ โจ เพอร์รี่ จอมสอยคิวมือ 19 โลก ในเฟรมตัดสิน 10-9 ในรอบคัดเลือก รอบ 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา